Ưu điểm giàn phơi thông minh

Đăng lúc 22:00 ngày 10/11/2017

Lượt xem 116

Giàn phơi thông minh ngày càng đóng vai trò quan trọng cho mỗi gia đình. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao khi bố trí trong mỗi căn hộ, giàn phơi còn đóng góp phòng ngừa một số bệnh thường gặp khi thời tiết ẩm ướt.

Home Service với 8 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất đặc biệt là các thiết bị thông minh như: điện tử, điện gia dụng, đồ dùng cá nhân,.. Giàn phơi thông minh cũng nằm trong số những thiết bị đó. Trong bài này chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách những ưu điểm nỗi bật từ giàn phươi thông minh.

CÁC LOẠI GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi điều khiển từ xa: là loại giàn phơi cao cấp có thể sử dụng trong nhà, phòng giặt, ban công, mái hiên. Giàn phơi điều khiển hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm và tối đa hòa nhu cầu người dùng nhờ khả năng tiện lợi, sấy khô, khử mùi, ngăn côn trùng. Vui lòng tham khảo chi tiết trong bài giới thiệu giàn phơi điều khiển hoặc tham khảo sản phẩm tại một số mẫu giàn phơi điều khiển.

giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh tay quay: nằm trong hạng mục đa dạng nhất, giàn phơi tay quay có nhiều mức giá và chất liệu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu giàn phơi thích hợp tại shop giàn phơi thông minh Home Service.

Giàn phơi tay quay

Một số mẫu giàn phơi thông minh khác: giàn phơi gắn tường, giàn phơi chữ a, giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi gắn tường, xếp ngang