Có nên lắp lưới an toàn cầu thang

Đăng lúc 00:00 ngày 21/04/2019

Lượt xem 270

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang với những điều tuyệt vời mà lưới an toàn cầu thang mang lại cho không gian sống của bạn thì hãy lắp đặt ngay sản phẩm thông minh này để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình của bạn. Nếu bạn quyết định lắp đặt lưới an toàn hãy liên hệ với Home Service để nhận được báo giá tốt nhất:

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang chiếm một vị trí rất quan  trọng trong ngôi nhà của bạn. Cầu thang không chỉ đơn thuần là nơi giúp bạn đi lại, di chuyển. Cầu thang còn góp phần tạo nên tính thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn. Nhưng nó cũng chính là nơi có thể xảy ra những nguy hiểm. Bạn lo lắng khi vừa muốn bảo vệ những người thân trong gia đình. Vừa muốn đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn. Hãy gọi cho chúng tôi và lắp đặt lưới an toàn bảo vệ cầu thang ngay hôm nay.

Lưới an toàn cầu thang

Home Service xin cung cấp cho quý khách hàng thông tin đầy đủ về cấu tạo và ưu điểm của lưới bảo vệ an toàn cầu thang inox 304

Đặc điểm và cấu thành lưới bảo vệ an toàn cầu thang

 • Lưới an toàn cầu thang với lõi lưới là dây cáp inox 304 không giãn, không gỉ. Sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.
 • Lớp ngoài bọc lõi cáp của lưới an toàn cầu thang bằng nhựa cao cấp. Không bong, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.
 • Thanh ngang cố định trên trần nhà và dưới sàn hoặc ban công. Được đúc bằng nhôm sơn tĩnh tĩnh điện màu trắng. Lớp sơn cao cấp không bị bong không bám bụi, kết cấu thanh nhôm chịu lực cự kỳ tốt. Có thể uốn cong theo chiều ngang theo cầu thang nhưng với chiều dọc thì cực kỳ cứng cáp.
 • Sau khi cố định thanh nẹp lên trần nhà và chạy dài theo cầu thang hoặc ban công. Chúng tôi đan lưới với khoảng cách lưới này cách lưới kia 5cm cực kỳ an toàn.

Những ưu điểm và lý do nên lắp lưới bảo vệ an toàn cầu thang

 • Đảm bảo an toàn cầu thang đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, khoảng cách giữa các sợi lưới là 5cm.
 • Thi công lắp đặt dễ dàng, chi phí không cao
 • Sợi dây cáp thiết kế thông minh, không cản trở tầm nhìn
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con trẻ, người già hay các đồ vật không bị rơi xuống cầu thang.
 • Độ bền rất cao, khả năng chống chịu lực vô cùng tốt
 • Dây cáp được bọc lớp nhựa PS cao cấp, giúp cho dây cáp mềm mại, không gây ra bất cứ thương tích nào khi tác động vào.
 • Phát huy tác dụng tối đa đối với các gia đình có trẻ nhỏ, hay những người sợ độ cao.

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang

Với những điều tuyệt vời mà lưới an toàn cầu thang mang lại cho không gian sống của bạn thì hãy lắp đặt ngay sản phẩm thông minh này để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình của bạn. Nếu bạn quyết định lắp đặt lưới an toàn hãy liên hệ với Home Service để nhận được báo giá tốt nhất: