Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hải Dương

Đăng lúc 00:43 ngày 30/03/2019

Lượt xem 561

Giàn phơi thông minh không chỉ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mới nhiều chung cư mọc lên mà các tỉnh thành của đất nước chúng ta do nhu cầu dân số tăng cao nên chung cư cũng xây dựng rất nhiều. Đặc biệt tại Hải Dương chung cư cũng đang xây dựng khá nhiều.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín tại Hải Dương

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương và nhu cầu có muốn lắp một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình sử dụng nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào và địa chỉ ở đâu để lắp đặt uy tín?

Chúng tôi là hệ thống giàn phơi HomeService với kinh nghiệm hơn 10 năm lắp đặt và thiết kế hệ thống giàn phơi đồ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hải Dương chúng tôi có chi nhánh tại Đường gom An Định, khu Cẩm Khê B, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Hải Dương là showroom chính thức và chuyên lắp đặt các sản phẩm:

  • Giàn phơi thông minh Sankaku , Hòa Phát.
  • Lưới an toàn ban công chung cư, nhà biệt thự, nhà liền kề.
  • Bạt che ban công, mái hiên di động, bạt cuốn.

Tại sao nên lắp đặt giàn phơi thông minh?

Không chỉ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mới nhiều chung cư mọc lên mà các tỉnh thành của đất nước chúng ta do nhu cầu dân số tăng cao nên chung cư cũng xây dựng rất nhiều. Đặc biệt tại Hải Dương chung cư cũng đang xây dựng khá nhiều. Chính vì thế sản phẩm giàn phơi thông minh ngày càng gần gũi với mọi người. Giúp chúng ta giải quyết vấn đề phơi quần áo do ban công hẹp và nhỏ. Giúp việc phơi quần áo dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ việc quay xuống để móc quần áo và sau đó quay lên sát trần nhà là ok. Ngoài phơi quần áo sản phẩm giàn phơi thông minh còn phơi được chăn, ga, chiếu. Công ty TNHH và nội thất HomeService chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý, cạnh tranh hợp với túi tiền của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo.

Hình ảnh lắp đặt thực tế giàn phơi thông minh tại Hải Dương

Lắp đặt giàn phơi xếp ngang tại biệt thự Hải Dương

Lắp đặt giàn phơi xếp ngang tại biệt thự Hải Dương

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn