Giàn phơi thông minh giá rẻ có tốt không?

Đăng lúc 23:51 ngày 03/05/2019

Lượt xem 314

Giới thiệu thị trường giàn phơi thông minh giá rẻ 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giàn phơi quần áo thông minh. Sản phẩm với nhiều thương hiệu và tên gọi khác nhau. Giàn phơi giá rẻ luôn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm có giá chỉ vài trăm nghìn một bộ vừa tiện lợi mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cho cả gia đình. Tuy nhiên hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Chất liệu sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn. Các phụ kiện không phải chính hãng của nhà sản xuất.

Giàn phơi thông minh giá rẻ

Giàn phơi thông minh giá rẻ có tốt không?

Giàn phơi thông minh giá rẻ có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt các sản phẩm giàn phơi quần áo.

Giàn phơi cùng mã hàng với model giống nhau tuy nhiên lại có giá thành khác rất nhau. Nhiều đơn vị thậm chí lắp đặt giàn phơi thông minh với giá rất rẻ. Vậy tại sao các đơn vị này lại có thể lắp đặt cho khách hàng với giá rẻ như vậy.

Giàn phơi thông minh giá rẻ hiện nay rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm đa số nhập từ trung quốc hoặc gia công bên ngoài với giá rẻ. Thợ thi công chủ yếu đến chung cư chào bán hoặc đăng tin trong nhóm cư dân. Chất liệu giàn phơi thường không đảm bảo tiêu chuẩn. Các phụ kiện đi kèm không phải của nhà sản xuất. Hòa Phát đã có khuyến cáo đến người tiêu dùng do sản phẩm hàng giả có thể gây mất an toàn cho người sử dụng. Giàn phơi thông minh giá rẻ sẽ có sức chịu tải rất kém hay gặp hư hỏng. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng trên thị trường. Khách hàng nên có những lựa chọn kỹ càng trước khi mua những sản phẩm giàn phơi quần áo giá rẻ cho chung cư nhà mình.

Khách hàng có thể dễ dàng mua được các sản phẩm mang thương hiệu giàn phơi Home Service ngoài thị trường. Tuy nhiên không ai có thể hiểu được sản phẩm của chúng tôi bằng đội ngũ nhân viên của toàn công ty. Và như câu chuyện ở trên bạn có thể hình dung ra được rồi đúng không ạ.

Khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ nên lựa chọn chúng tôi

Với Giàn phơi Home Service, chúng tôi luôn hiểu được giá trị bền vững của chữ TÂM – TẦM để luôn đem đến những sản phẩm phù hợp nhất đến tay khách hàng.

  • Kiểu dáng BỀN ĐẸP, HIỆN ĐẠI đậm chất riêng cùng với chất lượng hoàn hảo tạo nên sự khác biệt của giàn phơi Hòa Phát chính hãng so với sản phẩm dàn phơi thông minh đang bán trên thị trường.
  • Mỗi một sản phẩm giàn phơi thông minh khi bán ra thị trường đều được kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng: từ chất liệu sản phẩm đầu vào, kiểm soát các sản phẩm lỗi, rồi đến quá trình kiểm tra sức chịu tải … Tất cả đều là quá trình lao động thực thụ, tâm huyết của cả công ty.

Hãy để Home Service giúp bạn - Cho đi bằng sự sự tin tưởng sẽ nhận lại được những điều tương xứng. Bạn chỉ cần để liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp.

Tư vấn trực tiếp tại kho hàng lớn nhất tại hà nội: Ngõ 68 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội 
Hotline: 0975.823.113