Giàn phơi xếp ngang là gì ?

Đăng lúc 23:46 ngày 02/04/2019

Lượt xem 246

Giàn phơi xếp ngang là sản phẩm phù hợp với nhu cầu,và khả năng tài chính của từng khách hàng. các sản phẩm nhập khẩu,và cung cấp ra thị trường đều Nguyên Hộp(full box) từ nhà cung cấp,thông tin ghi trên hộp,đầy đủ ,rõ ràng,dễ xác thực.

Giàn phơi xếp ngang là gì ?

Giàn phơi xếp ngang gắn tường là sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm phù hợp với các căn hộ không có sân phơi, trần yếu và các khu nhà tập thể. Giúp tiết kiệm diện tích cho không gian sống. Ngoài ra giàn phơi gắn tường mang lại thẩm mỹ rất cao và dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.

Giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang hoạt động thế nào?

  • Bộ giá đỡ chịu lực gồm: thanh kéo ziczac để kéo ra – thu vào dễ dàng gắn liền với 2 chân giá cố định vào tường. Trên giá có sẵn các đai ống để lắp thanh phơi.
  • 3 Thanh phơi với chiều dài tiêu chuẩn là 2,0m/ 1 thanh phơi. Sản phẩm sử dụng 2 chất liệu là nhôm nguyên khối và inox 304.

Sản phẩm giàn phơi xếp ngang trên thị trường gồm những loại nào?

Giàn phơi xếp ngang là sản phẩm phù hợp với nhu cầu,và khả năng tài chính của từng khách hàng. các sản phẩm nhập khẩu,và cung cấp ra thị trường đều Nguyên Hộp(full box) từ nhà cung cấp,thông tin ghi trên hộp,đầy đủ ,rõ ràng,dễ xác thực. Chính sách bảo hành và khuyến mại,tuân theo điều kiện của các hãng,với các chương trình khuyến mại.giá cả,và các sản phẩm mới luôn được cập nhập liên tục. Chất lượng sản phẩm được cam kết 100% nhập khẩu từ chính hãng với các dịch vụ hậu mãi tốt nhất ,bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tiên tưởng khi đến với chúng tôi.