Lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, cửa sổ, bạt che tại Lucky House

Đăng lúc 07:10 ngày 25/04/2019

Lượt xem 376

Giàn phơi thông minh tại chung cư 19T1 - Lucky House - Mậu Lương - Kiến Hưng - Hà Đông

Giàn phơi thông minh đem sự hiện đại và tiện dụng cho căn hộ nhà bạn

Lưới an toàn ban công và cửa sổ là sự lựa chọn đúng đắn tạo nên sự an toàn cho con nhỏ trong gia đình bạn

Bạt che nắng mưa không những phù hợp với việc che cản nắng và mưa. Nó còn mang lại màu sắc tươi mới và chắn lượng lớn bụi bặm nhằm đảm bảo sức khỏe.

Chung cư 19T1 đối với nhiều gia đình đang sống tại các căn hộ chung cư cao tại Lucky House Kiến Hưng. Việc phơi và giặt giũ quần áo cho gia đình là điều khá khó khăn. Lắp đặt giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Giàn phơi với thiết kế 2 giàn phơi giúp bạn có thể phơi được nhiều đồ hơn. Thanh phơi của giàn phơi thông minh với các lỗ phơi được tích hợp sẵn giúp chống xô dồn khi phơi. Giàn phơi Hòa Phát chất liệu inox 304 và nhôm đúc cao cấp. Chất liệu này giúp giàn phơi quần áo có độ bền rất cao. Với bộ tay quay giúp cho đồ phơi có thể đón được nắng gió và luôn thơm mát.

Một số vấn đề lưu ý tại ban công khi lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn và bạt che nắng mưa

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư cần lưu ý và tìm hiểu để mua đúng giàn phơi hòa phát chính hãng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái được bán và cung cấp. Sản phẩm chính hãng của Hòa Phát sẽ được đóng thùng caton, tem chống hãng giả và đầy đủ phiếu bảo hành.

Lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn, bạt che tại Lucky House

Đến với Home Service khách hàng hoàn toàn yên tâm không chỉ mua được sản phẩm giàn phơi chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giỏi, có trình độ chuyên sâu trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì. Giàn phơi hòa phát tại quận Hai Bà Trưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ chung cư tại Hà Đông