Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ tại chung cư

Đăng lúc 00:00 ngày 10/07/2019

Lượt xem 244

Lưới An Toàn Cửa Sổ là loại cáp innox vặn soắn có độ bền, lực kéo rất cao. Các sợi cáp innox nhỏ được bền chặt vào nhau bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa HDPE.

Bên cạnh đó, với lớp vỏ bọc bằng nhựa HDPE của Lưới An Toàn Cửa Sổ đảm bảo độ bền lâu dài. Đồng thời có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV. Vì Vậy mặc dù được lắp đặt ở những vị trí đón nắng, đón gió. Tuy nhiên lưới an toàn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài. Đảm bảo độ bền từ 10 đến 15 năm.

Ưu điểm lưới an toàn cửa sổ tại Home Service

  • Lưới An Toàn Cửa Sổ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người thân yêu trong gia đình. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ khi di chuyển lên xuống cầu thang.
  • Lưới An Toàn Cửa Sổ có giá thành hợp lý: Với giá cả giao động từ 130.000 đồng đến 250.000 đồng 1m2. Khi lắp đặt Lưới Lưới An Toàn Ban Công giá thành sẽ rất hợp lý đối với mỗi gia đình khi so sánh với những lợi ích mà Lưới An Toàn Ban Công Đem Lại.
  • Lưới An Toàn Cửa Sổ khi lắp đặt không bị cản tầm nhìn, cản ánh sáng, tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho gia chủ.
  • Lắp đặt Lưới An Toàn Cửa Sổ gia đình có thể tận dụng để trông hoa, dây leo theo sợi lưới tạo cảm giác thiên nhiên tràn ngập cho ngôi nhà thân yêu.
  • Lưới An Toàn Cửa Sổ ra đời nhằm thay thế cho các phương pháp bảo vệ truyền thống. Sử dụng các khung sắt, thép to cố định vững chắc. Lưới bảo vệ ban công hiện nay được sử dụng rộng rãi và là giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà cao tầng, biệt thự hay các căn chung cư, nhà cao tầng.

Lưới an toàn cửa sổ

Sản phẩm và dịch vụ luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Là đối tác cung cấp,lắp đặt sửa chữa uy tiến hàng đầu của cả nước về lĩnh vực đồ gia dụng cao cấp. Công ty Home Service đã được phép nhập khẩu chính thức các dòng sản phẩm, Giàn Phơi Thông Minh Cao Cấp ,Lưới An Toàn,Cửa Lưới Chống Muỗi, Rèm Mành,Bạt Che Mưa Nắng chất lượng cao từ Hàn Quốc,Singapore,Thái Lan,Đài Loan với nhiều chủng loại đa dạng,phù hợp với nhu cầu,và khả năng tài chính của từng khách hang,các sản phẩm nhập khẩu,và cung cấp ra thị trường  đều Nguyên Hộp(full box) từ nhà cung cấp,thông tin ghi trên hộp,đầy đủ ,rõ ràng,dễ xác thực,chính sách bảo hành và khuyến mại,tuân theo điều kiện của các hãng,với các chương trình khuyến mại.giá cả,và các sản phẩm mới luôn được cập nhập liên tục.

Chất lượng sản phẩm được cam kết 100% nhập khẩu chính hãng với các dịch vụ hậu mãi tốt nhất ,bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với chúng tôi.