Mẫu giàn phơi thông minh chống rối cáp thế hệ mới

Đăng lúc 11:26 ngày 28/08/2019

Lượt xem 211

Giàn phơi thông minh dù đã có mặt trên thị trường từ rất lâu đáp ứng được nhu cầu phơi đồ hiện đại. Tuy nhiên ngoài một số hạn chế thường gặp trong đó vấn đề rối cáp gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Cùng Home Service tìm hiểu một số dòng sản phẩm giàn phơi chống rối cáp hiện nay trên thị trường.

Giàn phơi shiga chống rối cáp

Tại sao giàn phơi hay rối cáp?

Trong quá trình lắp đặt giàn phơi các nhân viên đã hướng dẫn sử dụng và khuyến cáo khách hàng về việc sử dụng. Để cáp trong giàn phơi bị rối phần lớn là do lỗi người dùng thường quay sai chiều, ngược hướng lên xuống. Dàn phơi đã có chi tiết báo giới hạn dừng quay ngay trên dây cáp nhưng nếu không lưu ý bất kỳ ai cũng có thể quay ngược.

Sự ra đời của giàn phơi chống rối sẽ khắc phục và chúng ta có thể thoải mái sử dụng mà không sợ dối hay ngược. Khi đó không cần phải quá tập trung vào việc quay theo chiều nào.

Củ quay giàn phơi chống rối cáp

Ưu điểm giàn phơi chống rối cáp

  • Hình thức đã được cải thiện rất nhiều đem lại vẻ đẹp cho giàn phơi thông minh
  • Củ quay cứng cáp hơn tạo cảm giác sang trọng
  • Không gặp vấn đề rối cáp trong suốt quá trình sử dụng
  • Tải trọng cao hơn các loại giàn phơi thông thường
  • Cáp được xếp theo lớp 

Home Service cam kết mang lại các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn. Hiện tại, hàng trăm quán cà phê đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Tin rằng, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với những gì Home Service đang có.

Quý khách có thể gọi tới 0975.823.113 để nhận được những thông tin chi tiết hơn. Giàn phơi Home Service cam kết mang lại báo giá chi tiết cạnh tranh hơn các đơn vị bạn. Đồng thời chúng tôi có chất lượng sản phẩm vượt trội, bền bỉ, chống chịu tốt trước tác động của thời tiết do các nguyên liệu hạt nhựa được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.