Mua giàn phơi thông minh chính hãng ở đâu?

Đăng lúc 00:00 ngày 24/03/2019

Lượt xem 262

Mua giàn phơi thông minh chính hãng ở đâu?

Giàn phơi thông minh hiện nay do nhiều đơn vị cung cấp không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm đa số nhập từ trung quốc hoặc gia công bên ngoài với giá rẻ. Chất liệu sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn. Các phụ kiện không phải chính hãng của nhà sản xuất. Nhiều trường hợp đã được khuyến cao khi gây mất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm giá rẻ có sức tải rất kém hay gặp hư hỏng. Để không mau phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng trên thị trường. Khách hàng nên lựa chọn kỹ càng trước khi mua sản phẩm giàn phơi quần áo giá rẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với giá thành hợp lí và chất lượng tốt. 

LỰA CHỌN MUA GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT, SANKAKU, TAKASHI NHẬP KHẨU NHẬT BẢN

Vấn đề hàng giả hàng nhái là vấn đề rất đau đầu của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Một thực tế có thể cho thấy rằng đây là điều không thể tránh khỏi. Khách hàng chính là người đưa ra những quyết định cuối cùng trong mua sắm. Vì vậy hãy là những người tiêu dùng thông thái. Để kiểm tra chất lượng sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng sẽ hơi khó với khách hàng. Với nhiều chiêu trò các đơn vị bán hàng kém chất lượng vẫn qua mặt khách hàng dễ dàng.

NGUYÊN TẮC CHỌN GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHẤT LƯỢNG

Do vậy khách hàng nên tìm hiểu về cấu tạo,  giá thành chung trước khi mua để đảm bảo quyền lợi dành cho mình. Nên tìm đến những đơn vị uy tín ngoài thị trường qua giới thiệu và qua các thông tin trên mạng. Tuyệt đối tránh mua hàng của các đơn vị, cá nhân không phải doanh nghiệp. Không có nguồn gốc, website, thông tin, địa chỉ rõ ràng. Những đơn vị lắp đặt không chuyên nghiệp từ các nghành nghề khác.

  • Lắp đặt giàn phơi thông minh phải chọn bộ tời, thanh phơi, dây cáp chắc chắn. Các thông số đi kèm phải chính xác. Khách hàng nên bỏ qua các sản phẩm giá rẻ vài trăm nghìn với bề ngoài đẹp mắt nhưng chất lượng lại rất kém.
  • Mua giàn phơi thông minh tại các địa chỉ chính hãng và uy tín trên thị trường
  • Nhân viên lắp đặt phải nhiệt tình, cẩn thận và chuyên nghiệp
  • Chế độ bảo hành theo đúng cam kết cung khách hàng

Hi vọng khách hàng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm chọn mua giàn phơi thông minh. Hãy đến với HomeService và gọi theo số hotline : 0975.823.113 để được tư vấn 24/7.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh

Lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng