GIỚI THIỆU CHUNG CÁP TĂNG ĐƠ INOX 304

Cáp tăng đơ inox là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các công trình xây dựng, tăng đơ cáp thép inox được làm bằng chất liệu inox, chống hao mòn cao,có độ bền cao và khi sử dụng rất an toàn.

Các loại sản phẩm cáp tăng đơ inox 304 là sự lựa chọn số 1 cho các công trình xây dựng dân dụng, nó được sử dụng rộng rãi cho những công trình ngoài trời,và trang trí trong nhà đòi hỏ kỹ thuật cao ,tính chống lại hao mòn tốt khi sử dụng.

cap va tang do cap inox 304 - Cáp Tăng Đơ Inox 304 (Phụ Kiện Inox)

CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM CÁP TĂNG ĐƠ INOX

Cáp tăng đơ inox 304 là lựa chọn số 1 cho các công trình xây dựng dân dụng, nó được sử dụng rộng rãi cho những công việc như : trang trí nội thất ,làm xây dựng trong nhà.

Cần phải thường xuyên kiểm tra sản phẩm và việc kiểm tra phải tuân theo những tiêu chuẩn an toàn hiện hành của nước sở tại, bởi sản phẩm có thể bị hao mòn, sử dụng sai mục đích hay sử dụng quá tải và dẫn đến việc biến đổi cấu trúc sản phẩm.
Nên kiểm tra sản phẩm định kỳ sáu tháng một lần hoặc nhiều hơn nếu sử dụng sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ ỨNG DỤNG

  • Chất liệu cao cấp, chống rỉ sét, hạn chế tối đa tình trạng ăn mòn.
  • Sản phẩm có khả năng kháng lại hóa chất và dầu.
  • Độ bền vượt trội, không bị biến dạng hay hư hỏng trong môi trường nhiệt độ cao, axit…
  • Đường kính: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm…

Phù hợp lắp đặt tại: Thiết kế mĩ thuật, quảng cáo. Dây chuyền sản xuất, kho lạnh…Khu chế xuất hàng thủ công mĩ nghệ…Trang trí nội thất nhà ở: làm lưới an toàn ban công, cầu thang nhà ở… kết hợp cùng với dây cáp inox.