Có lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao?

Giàn phơi Hòa Phát chính hãng – Sankaku nhập khẩu nhật lắp trần thạch cao đúng chuẩn kỹ thuật và đảm bảo được được an toàn và độ bền ổn định cho sản phẩm.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần thạch cao đúng cách nhất?

Có rất nhiều chung cư cao cấp được thiết kế trần thạch cao để trang trí cho ngôi nhà. Trần thạch cao là 1 kết cấu tổ hợp của nhiều lớp vật liệu bao gồm: Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ liên quan.

Tuy có nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, bền chắc, dễ uốn cong và rút ngắn thời giàn hoàn thiện. Nhưng trần thạch cao sẽ có điểm yếu là khi treo các vật trang trí nặng, sẽ dễ gậy sụt, bể trần, khó sữa chữa nếu hư hỏng.

Vậy giàn phơi thông minh có lắp đặt được cho trần thạch cao không?. Lắp đặt giàn phơi cho trần thạch cao có đảm bảo an toàn không?. Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Hòa Phát xin được trả lời quý khách như sau:

Giàn phơi quần áo thông minh hoàn toàn có thể lắp đặt được cho trần thạch cao. Nhưng để đảm bảo an toàn sẽ cần phải gia cố bằng thép hộp.

Lắp giàn phơi thông minh cho trần thạch cao yếu tố kỷ thuật và nhân viên lắp đặt sẽ cực kì quan trọng. Việc lắp đặt sản phẩm đúng và đầy đủ quy trình sẽ giúp gian phơi thong minh có độ bền cao và hoạt động ổn định.

Một số yêu cầu quan trọng khi lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao?

  • Nến lắp đặt giàn phơi bắt thẳng vào trần nếu xương thạch cao phù hợp và chắc chắn.
  • Không nên lắp đặt lên các trần thạch cao khi không nắm rõ được thiết kế của trần. Việc lắp lên thạch cao tuy gây mất thẩm mỹ. Nhưng nếu cố gắng lắp trực tiếp lên trần sẽ rất dễ gây mất an toàn. Vì khi khoan bắt ốc vít lên trần sức tải của giàn phơi quần áo rất kém. Điều này sẽ cực kì nguy hiểm và không đảm bảo an toàn kỷ thuật.
  • Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh giàn phơi tối thiểu 3 tháng / lần.
  • Không phơi đồ quá nặng lên giàn phơi gắn trần thạch cao.
  • Hạn chế trẻ em đùa nghịch, đu bám lên thanh phơi để đảm bảo an toàn.

Hình ảnh thi công thực tế lắp đặt giàn phơi trần thạch cao

lap dat gian phoi tran thach cao - Có nên lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần thạch cao?