Quần áo, chăn – ga, mùng – mền, đệm,… là những vật dụng không thể thiếu của bất kỳ ai. Những vật dụng này tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng làm nên tính cách 1 con người. Vì vậy, để luôn được thơm tho chúng ta có rất nhiều cách áp dụng.

Một là chúng ta có thể sử dụng dây phơi, sào phơi thông thường. Hai là có thể sử dụng giàn phơi thông minh. Ba là chúng ta có thể sử dụng tới máy sấy khô quần áo.

Ba phương pháp này sẽ có những ƯU – NHƯỢC khác nhau. Hãy cùng chúng tôi phân tích để biết vì sao giàn phơi thông minh là lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng nhé!

1.Phơi quần áo bằng dây phơi, sào phơi

Đây là cách thông thường nhất mà ông cha ta vẫn hay áp dụng khi cần phơi đồ. Bạn chỉ cần 1 sợi thép hay 1 cây sào dài là đã chế tác xong dây phơi.

  • Ưu điểm: Dễ tìm vật tư, dễ sử dụng, không tốn kém
  • Nhược điểm: Cần không gian rộng, không chủ động được khi có mưa gió. Quần áo dễ bị xô đẩy và dồn lại, khó sử dụng cho người lớn tuổi và trẻ em. Đặc biệt, rất mất mỹ quan, tốn công sức canh giữ và sắp xếp quần áo.

10 meo vat huu ich trong cuoc song hang ngay cho moi nha 9 - Giàn phơi thông minh là lựa chọn tốt nhất trong chung cư

2. Phơi quần áo, ga gối bằng GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Những năm gần đây, giàn phơi thông minh được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bởi sản phẩm này đáp ứng được tính đa dụng. Vừa có thể phơi quần áo, chăn ga lại vừa có thể làm dụng cụ trang trí cây cảnh hay làm xà đơn tập thể dụng thông thường.

  • Ưu điểm: Phơi quần áo nhanh khô, không lo bị xô đẩy, không sợ mưa gió làm ảnh hưởng. Giàn phơi nâng lên hạ xuống linh hoạt phù hợp với mọi lứa tuổi, mang tính thẩm mỹ cao và cực kỳ an toàn. Chi phí lắp đặt vô cùng hợp lý phù hợp với tài chính của mọi gia đình. Giàn phơi dễ được sửa chữa và thay thế phụ kiện.
  • Nhược điểm: Có thể bị hỏng hóc nếu dùng lâu dài


giàn phơi s01 - Giàn phơi thông minh là lựa chọn tốt nhất trong chung cư

3. Dùng máy sấy để sấy kho quần áo

Vài năm trở lại đây, trên thị trường xuất hiện MÁY SẤY KHÔ quần áo này. Trước kia, loại máy sấy này thường được dùng trong giặt là công nghiệp là chính.

  • Ưu điểm: Quần áo nhanh khô, giữ được hương thơm lâu, tính thẩm mỹ cao cho ban công.
  • Nhược điểm: Chi phí mua máy tốn kém, chi phí điện năng cho máy cao.  Quần áo nhanh hư hỏng, nhầu nát, cần thời gian canh giữ để lấy quần áo khỏi máy. Máy chiếm 1 diện tích chứa đáng kể. Khi dùng máy sấy tạo tiếng ồn lớn. Máy sẽ dễ hỏng hóc và khó sửa chữa.

3 ly do nen mua mot chiec may say quan ao cho gia dinh1 - Giàn phơi thông minh là lựa chọn tốt nhất trong chung cư

Vì sao nên chọn giàn phơi thông minh tại Homeservice

Nên chọn giàn phơi thông minh loại nào?

Từ đó sẽ thấy đa số người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm GIÀN PHƠI THÔNG MINH trong gia đình. Giàn phơi thông minh đảm bảo tương đối được các tiêu chí về tính THẨM MỸ, GIÁ THÀNH, TIỆN ÍCH sử dụng. Sản phẩm này mang tính chất bình dân phù hợp sử dụng với mọi đối tượng đặc biệt những gia đình có khu sinh hoạt chật hẹp.

Nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho gia đình, hãy nhấc máy và gọi tới hotline 0975 823 113 để được giải đáp nhanh nhất. Bạn có thể Like page để theo dõi những ưu đãi cũng như khuyến mãi của chúng tôi tại trang facebook giàn phơi hòa phát.