Giàn Phơi Thông Minh Nhập Khẩu TAKASHI JS01 ưu điểm vượt trội

Sử dụng giàn phơi thông minh mang lại lợi ích rất lớn, nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong quá trình sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phơi đồ cho các gia đình hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng linh hoạt, độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực ban công và sân phơi của các gia đình, đặc biệt là đối với căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp hay biệt thự.

Giới thiệu tổng quát sản phẩm TAKASHI JS01

Hiện nay trên thị trường có hàng chục loại giàn phơi  khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy giá thành cho mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động rất lớn. Điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh thích hợp cho gia đình mình.

gian phoi nhap khau takashi js01 - Giàn Phơi Thông Minh JAPAN TAKASHI JS01

Cấu tạo và thông số kỹ thuật

Thanh phơi gồm 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Trong đó điểm khác biệt cơ bản nhất của 2 loại thanh phơi này đó là thanh phơi nhôm thì có sẵn những lỗ khuyên để móc mắc áo vào, còn thanh phơi inox thì không có khuyên mà thay vào đó là các móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống gió xô dạt khi treo quần áo.

Thông số kỹ thuật

Thông tin tổng quát
Mã sản phẩm Takashi JS01
Năm sản xuất 2020
Tải trọng 120kg
Chiều dài thanh phơi / Số lượng 2.3m – 3m / 2
Màu sắc Đồng cổ
Chất liệu Inox, Nhôm nguyên khối

(*)Tất cả các thông số kỹ thuật được kiểm tra theo TIA/EIA-603, và có thể thay đổi mà không báo trước do sự phát triển liên tục.

gian phoi thong minh cao cap takashi js01 - Giàn Phơi Thông Minh JAPAN TAKASHI JS01