Đây là loại giàn phơi thông minh này rất phù hợp với những căn hộ chật hẹp. Đặc biệt phù hợp với các hộ dân có khu phơi đồ nhỏ. Tuy là loại gắn tường cố định nhưng vẫn rất linh hoạt. Khi cần phơi có thể kéo ra khoảng rộng 20cm 1 thanh, và khi không dùng đến có thể gấp gọn lại dễ dàng.

inox ngang 2 960x640 - Giàn phơi thông minh xếp ngang (giàn phơi gắn tường)

Giàn phơi thông minh gắn tường có kết cấu gồm hệ thống tay co thiết kế dạng lò xo tiện dụng. Với không gian phơi chật hẹp, không có trần trên thì giàn phơi thông minh gắn tường là 1 lựa chọn vô cùng tối ưu.

  1. Đặc điểm cấu tạo tối ưu

So với giàn phơi thông minh thông thường thì dòng xếp ngang này có hẳn 3 thanh phơi. Trên mỗi thanh phơi có đục lỗ tròn rõ ràng để treo móc phơi. Mặt khác toàn bộ hệ thống đều được kết cấu từ nhôm đúc nguyên khối nên rất bền. Hai bên tay kéo sắp xếp kiểu zíc zắc cực kỳ chắc chắn, không lo rơi rụng. Khi phơi đồ, thanh phơi có thể kéo giãn ra tới 90 cm và gập gọn chỉ 17cm, rất gọn.

ngang trơn - Giàn phơi thông minh xếp ngang (giàn phơi gắn tường)

2. Chính sách bảo hành và lắp đặt

  • Bảo hành 36 tháng (Đổi mới trong vòng 3 tháng)
  • Giảm thêm 5% khi mua từ 2 bộ giàn phơi.

Nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường cho gia đình, hãy nhấc máy và gọi tới hotline 0975 823 113 để được giải đáp nhanh nhất. Bạn có thể Like page để theo dõi những ưu đãi cũng như khuyến mãi của chúng tôi tại trang facebook giàn phơi hòa phát.