Giới thiệu tổng quát giàn phơi gắn tường nhập khẩu

Giá Phơi Thông Minh Gắn Tường Hàn Quốc HE-01 được nhập khẩu nguyên bộ. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Châu Âu.

Giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc HE-01 với chất liệu nhôm hàng không cao cấp. Giúp cho hệ thống chịu được tải trọng lớn hơn bình thường và có độ bền cao.

Giá phơi thông minh gắn tường nhập khẩu HE-01. Dễ dàng lắp đặt và phù hợp với các tòa nhà chung cư, nhà phố, biệt thự. Độ bền sử dụng của sản phẩm có thể lên đến trên 10 năm sử dụng.

Cấu tạo giá phơi gắn tường Hàn Quốc HE-01

  • Giá phơi gắn tường HE-01 sử dụng chất liệu nhôm hàng không cao cấp. Bề mặt của toàn bộ sản phẩm được sơn điện ly chống gỉ sét, không bị oxi hóa.
  • Sản phẩm gồm 3 thanh phơi với chiều dài tiêu chuẩn là 2,0m/ 1 thanh. ngắn hơn có thể cắt đi cho phù hợp. Mỗi thanh phơi gồm 20 lỗ phơi CNC sẵn gắn đệm cao su giúp quần áo không bị xước khi phơi.
  • Hai giá đỡ cơ học zic zắc cực kì chắc khỏe có thể kéo giãn tối đa trong phạm vi bất kì lên đến 90cm, gập gọn vào 17cm.

Thông số kỹ thuật

Thông tin tổng quát
Mã sản phẩm HE-01
Năm sản xuất 2020
Tải trọng 80kg
Chiều dài thanh phơi / Số lượng 2.0m / 3
Màu sắc Trắng
Chất liệu Nhôm nguyên khối

(*)Tất cả các thông số kỹ thuật được kiểm tra theo TIA/EIA-603, và có thể thay đổi mà không báo trước do sự phát triển liên tục.