Giàn phơi thông minh khuyến mại giá rẻ
  • Cửa Lưới Chống Côn Trùng Kiểu Cuốn

Cửa Lưới Chống Côn Trùng Kiểu Cuốn

  • Nhà sản xuất: Chính Hãng
  • Mã hàng: Cửa lưới
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ


Liên hệ bộ phận tư vấn (24/7)
Mr. Van 0975 823 113
Mr. Son 0919 181 936

Cửa lưới chống côn trùng kiểu cuốn, cửa lưới ngăn côn trùng kiểu cuốn

       Hiện nay cuộc sống hiện đại các loại côn trùng như: Chuột,ruồi,muỗi,kiến ba khoang.. mang đến rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người,những loại vật này có mặt ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy , việc phòng ngừa, ngăn chặn, chống côn trùng,chuột bọ gây nên các mầm bệnh cực kì nguy hiểm đang trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình.

     Chính vì hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng nên GROUP QCV đã nhập khẩu về sản phẩm  Cửa lưới chống côn trùng để đáp ứng nhu cầu ngăn chặn côn trùng, ruồi muỗi bảo vệ gia đình của người Việt Nam. Với thiết kế độc đáo,đa dạng, phù hợp sử dụng với mọi loại cửa, mọi không gian, cửa lưới chống côn trùng không chỉ giúp phòng nhừa, ngăn chặn các mầm bệnh nguy hiểm từ chuột,kiến ba khoang,ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nội thất mang lại phong cách hài hòa cho ngôi nhà.

Ưu điểm của cửa lưới chống côn trùng kiểu cuốn:

 - Cửa lưới chống muỗi tự cuốn  - Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng về không gian sống cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió....)
- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giúp sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng nhờ cửa lưới tự cuốn.
- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).

- Bạn hoàn toàn yên tâm về sức khoẻ gia đình bởi cửa lưới chống côn trùng ngăn không cho Ruồi , Muỗi, Gián, và các loại côn trùng có hại khác sâm nhập vào trong nhà.

- Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.

- Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt cho con người hưởng thụ khí thiên nhiên.

- Không độc hại vì không có hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không sử dụng màn.

 Cấu tạo của cửa lưới chống côn trùng kiểu cuốn:

- Phần lưới : Làm bằng sợi thủy tinh, dẻo dai bền đẹp đặc biệt khi gặp lửa sẽ chảy ra chứ hoàn toàn không cháy nên giảm đáng kể khả năng bắt lửa khi có hỏa hoạn. Không thấy lưới ở khoảng cách 2m nên rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn.
- Phần khung nhôm: Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, chịu lực tốt được phun phủ bằng công nghệ sơn tĩnh điện nên rất sáng bóng.Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
- Phụ kiện: Góc các đầu nối nhựa, đầu bịt tay kéo.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Tags: Cửa lưới chống côn trùng kiểu cuốn