Giàn phơi thông minh khuyến mại giá rẻ
  • Cửa Lưới Chống Trộm Ngăn Côn Trùng

Cửa Lưới Chống Trộm Ngăn Côn Trùng

  • Nhà sản xuất: Chính Hãng
  • Mã hàng: Cửa lưới
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ


Liên hệ bộ phận tư vấn (24/7)
Mr. Van 0975 823 113
Mr. Son 0919 181 936

Cửa lưới ngăn được sự xâm nhập từ bên ngoài đồng thời cản một phần bụi bẩn giúp sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng nhờ cửa lưới chống trộm.

Cửa lưới  ngăn muỗi và côn trùng đồng thời chống luôn trộm

Lưới inox ngăn muỗi và chống luôn trộm

Đăc điểm:

- Cửa lưới chống trộm giúp ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và chống cả trộm xâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại mà vẫn an toàn cho tài sản cũng như con người trong nhà.
- Cửa lưới thép chống trộm có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió....)
- Cửa lưới ngăn được sự xâm nhập từ bên ngoài đồng thời cản một phần bụi bẩn giúp sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng nhờ cửa lưới chống trộm.
- Cửa lưới chống trộm rất thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng), đồng thời cửa ngăn được cả giắn rết cũng như các vật nuôi trong nhà.

- Các vật liệu như khung nhôm và lưới thép sơn tĩnh điện đều siêu bền với thời gian. Với Cửa lưới chống trộm mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng...v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.

Hình ảnh mẫu giới thiệu Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới thép ngăn muỗi và chống trộm dành cho cửa lùa 4 cánh
Cửa lưới chống trộm dạng mở quaCửa lưới ngăn muỗi kiêm chống trộm mở lùa 2 cánh

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Tags: Cửa Lưới Chống Trộm Ngăn Côn Trùng, Cửa lưới, Cửa lưới chống công trùng