Tư vấn sử dụng

Để sử dụng giàn phơi đúng cách, chúng ta cần nắm rõ được nguyên lý hoạt động của giàn phơi. Về nguyên lí hoạt động, giàn phơi gồm 2 thanh phơi được gắn với 1 dây của bộ tời, khi sử dụng tay quay quay đúng chiều.

Để sử dụng giàn phơi đúng cách, chúng ta cần nắm rõ được nguyên lý hoạt động của giàn phơi. Về nguyên lí hoạt động, giàn phơi nhập khẩu gồm 2 thanh phơi được gắn với 1 dây của bộ tời, khi sử dụng tay quay quay đúng chiều, hệ thống tời sẽ cuộn hoặc thả dây cáp làm thay đổi chiều cao của thanh phơi. Tuy nhiên nếu bạn quay không đúng chiều hoặc khi quay thanh phơi bị vướng, có vật cản sẽ gây ra rối dây cáp. Vì vậy cần lưu ý khi sử dụng tay quay để tránh bị dối cáp.

Giải pháp lưới an toàn ban công thoát hiểm cho chung cư khi xảy cháy

Giải pháp lưới an toàn ban công thoát hiểm cho chung cư khi xảy cháy

Đăng lúc 00:00 ngày 15/10/2018                 Lượt xem 243

Lưới an toàn không chỉ mang lại nhiều lợi ích to lớn như chống bay đồ khi khơi trên cao của giàn phơi thông minh, chống bay hoặc rơi các vật dụng khác. Đồng thời mang tính thẩm mỹ cao và an tâm khi có trẻ nhỏ chơi phía ngoài ban công. Khi xảy ra hảo hoạn bạn có thể dễ dàng cắt bỏ sợi cáp lưới an toàn ban công bằng kìm để thoát hiểm.

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao

Đăng lúc 23:13 ngày 05/11/2017                 Lượt xem 357

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các tòa chung cư. Nhu cầu sử dụng đa dạng nhằm đáp ứng xu hướng đô thị hòa hiện nay. Các nhà đầu tư, chủ thầu cũng có những cách thiết kế khác nhau cho căn nhà nói chung và phần trần nhà nói riêng. Home Service xin hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh với trần thạch cao.

Vì sao khách hàng nên bảo dưỡng giàn phơi định kì

Vì sao khách hàng nên bảo dưỡng giàn phơi định kì

Đăng lúc 00:00 ngày 14/01/2017                 Lượt xem 296

Như đã biết  máy móc sau khi sử dụng một thời gian đều sẽ bị hao mòn,hư hỏng và cần được bảo dưỡng và sửa chữa, do đó việc kiểm tra  bảo dưỡng cho giàn phơi thông minh là rất cần thiết, phát hiện kịp thời những bộ phận cần thay thế, tra dầu mỡ, để đảm bảo giàn phơi tiếp tục vận hành tốt nhất, an toàn nhất,đảm bảo việc phơi đồ cho gia đình bạn.

Sử dụng giàn phơi đúng cách

Sử dụng giàn phơi đúng cách

Đăng lúc 00:00 ngày 27/10/2016                 Lượt xem 302

Để sử dụng giàn phơi đúng cách, chúng ta cần nắm rõ được nguyên lý hoạt động của giàn phơi. Về nguyên lí hoạt động, giàn phơi gồm 2 thanh phơi được gắn với 1 dây của bộ tời, khi sử dụng tay quay quay đúng chiều.

Việt Nam lọt Top 10 cường quốc sắc đẹp thế giới 2015

Việt Nam lọt Top 10 cường quốc sắc đẹp thế giới 2015

Đăng lúc 00:00 ngày 17/12/2015                 Lượt xem 379

Missosology vừa công bố Top 10 cường quốc sắc đẹp 2015. Kết quả này dựa trên bảng tổng hợp thành tích của các quốc gia tại 4 cuộc thi sắc đẹp hàng đầu là Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Trái đất (Miss Earth).