Ở các trường học và đặc biệt là trường mầm non, việc đảm bảo an toàn cho học sinh là rất quan trọng mà một trong những nơi nguy hiểm nhất đó chính là ban công. Các em học sinh thường rất tinh nghịch nên khi chúng chạy nhảy nô đùa ở ban công, lan can rất dễ sảy ra tai nạn không mong muốn.

Lưới bảo vệ an toàn trường học đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Xây Dựng về điều khoản an toàn.

Lưới an toàn trường học rất cần thiết cho tất cả các ngôi trường trong những thiết kế cầu thang và ban công hiện hành

Chính vì thế mà Home Service xin được giới thiệu và cung cấp đến khách hàng sản phẩm lưới bảo vệ an toàn trường học, trường mầm non của chúng tôi.

luoi an toan ban cong truong tieu hoc - Lưới Bảo Vệ An Toàn Trường Học

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Lưới an toàn ban công được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản. Lõi lưới là dây cáp inox 304 không dãn, không gỉ sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian
 • Vỏ bọc lõi cáp của Lưới an toàn bằng nhựa cao cấp, không bong, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.
 • 2 thanh nẹp cố định trên trần nhà và dưới sàn hoặc ban công được đúc bằng nhôm sơn tĩnh tĩnh điện màu trắng. Lớp sơn cao cấp không bị bong không bám bụi kết cấu thanh nhôm chịu lực cự kỳ tốt. Có thể uốn cong theo chiều ngang theo cầu thang nhưng với chiều dọc thì cực kỳ cứng cáp.
 • Sau khi cố định thanh nẹp lên trần nhà và chạy dài theo cầu thang hoặc ban công. Chúng tôi đan lưới với khoảng cách lưới này cách lưới kia 5cm cực kỳ an toàn.
 • Lưới an toàn có khả năng chịu mưa nắng: 8-10 năm và UV: 4%

ƯU ĐIỂM LƯỚI AN TOÀN TRƯỜNG HỌC

 • Lưới an toàn rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Tầm nhìn xa 15m thì gần như bạn không thể nhận ra ngôi nhà của bạn đang được bảo vệ bằng lớp lưới vô hình này. Với sức chịu tải lớn, chống bám bụi, chống mưa nắng.
 • Thanh ngang căng giữa rất chắc chắn có thể treo được hoa phong lan, cây cảnh nhỏ. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
 • Bạn hoàn toàn yên tâm về mỹ quan ngôi nhà của bạn. Kể cả khi lắp đặt trên cầu thang thì vẻ đẹp của cầu thang ngôi nhà như được nâng lên một tầm cao mới.
 • An toàn cho trẻ em. Bạn sẽ không cần phải lo lắng trẻ nhỏ vui chơi ở ban công, leo lên cầu thang, hay chơi ngoài hiên trường học. Với khoảng cách mắt lưới chỉ 5cm, tức chỉ bằng chiều dài ngón tay út. Trẻ em có thể vui chơi thỏa thích mà không sợ những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 • An toàn cháy nổ. Sản phẩm được Bộ Xây Dựng khuyến khích dùng. Vì khi xảy ra cháy nổ với những ” khung thép-lồng cọp” sẽ rất mất an toàn để chúng ta có được sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bằng việc gỡ 1 sợi dây chúng ta có thể tháo toàn bộ hệ thống an toàn để được sự hỗ trợ từ bên ngoài.
 • Tính năng chống trộm: Độ bền cao của lưới chống mọi sự xâm nhập bên ngoài vào. Bạn có thể bảo vệ an toàn hơn bằng cách lắp đặt thêm bộ báo chống trộm . Sẽ cảnh báo cho bạn khi có sự xâm nhập từ bên ngoài.