Giàn phơi thông minh đang trở thành xu hướng phổ biến trên thị trường khi sống trong các chung cư. Vì vậy, cũng không ít các đơn vị lợi dụng lòng tin để cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý quan trọng giúp nhận biết sản phẩm chính hãng.

  1. Giàn phơi thông minh phải đầy đủ tem mác/chữ dập nổi của hãng.

Thông thường mỗi loại hàng hóa đều có cách đánh dấu riêng của nhà sản xuất cho các sản phẩm. Và giàn phơi thông minh cũng vậy. Một bộ giàn phơi thông minh chính hãng phải đầy đủ các bộ phận, nguyên đai nguyên kiện. Trên bộ phận hộp quay phải được dập nổi thông tin sản phẩm của hãng ở mặt ngoài. Đây là đặc điểm tiêu biểu nhất khi chọn giàn phơi thông minh. Khách hàng cũng nên chọn những sản phẩm giàn phơi đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

giàn phơi inox - Mẹo hay giúp nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng

2. Phương thức bảo hành

Thực tế cho thấy có nhiều đơn vị đưa ra chính sách giá thấp để thu hút khách hàng nhưng thay vào đó chế độ bảo hành lại rất tệ. Một sản phẩm giàn phơi chính hãng thường có thời gian bảo hành từ 2-5 năm thậm chí là 8 năm. Tuy nhiên, khi không tìm hiểu kỹ thì vô tình người tiêu dùng đã bị lừa. Bởi khi sản phẩm có vấn đề việc bảo hành trở nên rất khó khăn.

Đối với các sản phẩm chính hãng thì sau khi lắp đặt bao giờ cũng có hoặc phiếu bảo hành trực tiếp hoặc lưu bảo hành điện tử trên hệ thống. Khi xảy ra lỗi nhà sản xuất trong tuần đầu sẽ được đổi mới không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Trong quá trình sử dụng, khi gặp vấn đề sẽ được nhân viên tư vấn khắc phục hoặc sửa chữa miễn phí. Trong trường hợp bị thay thế thì giá thay thế các bộ phận cũng tương đối thấp.

phiếu bảo hành - Mẹo hay giúp nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng

3. Chất liệu sản phẩm giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh không những tiện lợi hơn các loại sào phơi truyền thống mà chất liệu cũng rất cao cấp. Thông thường giàn phơi thông minh được làm từ chất liệu nhôm đúc hoặc inox sáng bóng. Các chất liệu này đảm bảo độ bền cáo, không hoen gỉ và chịu được các tác động của thời tiết.

Giàn phơi kém chất lượng thường có thanh phơi khá mỏng, dễ cong vênh, hộp quay nhẹ và sờ khá mướt tay.

s 2 2 - Mẹo hay giúp nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng

Ngoài 3 nhận dạng trên thì còn 1 lưu ý nhỏ nữa là không có bất kỳ sản phẩm tốt nào mà lại có mức giá quá rẻ. Giàn phơi thông minh chính hãng giá bán sẽ rất ổn định và không có sự chênh lệch đáng kể giữa các đơn vị uy tín. Nếu bạn ham sản phẩm có giá rẻ thì luôn đi kèm với chất lượng kém và nói không với bảo hành.

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn 1 sản phẩm giàn phơi chính hãng, giá tốt, uy tín thì đừng chần chờ liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975 823 113. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.