Site icon Gianphoinhapkhau.org

Sào phơi đồ thông minh cho cuộc sống hiện đại

Sào phơi đồ thông minh hay giàn phơi thông minh nhìn chung được xem là sản phẩm phơi quần áo với nhiều tính năng ưu việt hơn loại sao phơi truyền thống.

Sào phơi thông minh có những loại nào?

Trong các loại sào phơi đang sử dụng hiện nay tại Việt Nam mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm khác nhau của riêng nó. Cùng Gianphoinhapkhau.org tìm hiểu về các loại sào phơi quần áo thông dụng hiện nay.

Nội dung chính

Sào phơi truyền thống

Sào phơi hay giàn phơi hoặc dây phơi truyền thống là sản phẩm được làm bằng khung sắt hoặc Inox hay dây cáp sử dụng tăng đơ. Thông thường sào phơi truyền thống được lắp ngoài ban công, dưới hiên nhà hay ngoài sân phơi.

Sào phơi truyền thống dễ dàng lắp đặt mọi vị trí

Ngoài chức năng sử dụng để phơi quần áo, đồ dùng thì sào phơi loại này mang lại sự bất tiện kèm các nhược điểm sau:

Sào phơi truyền thống gắn ngoài ban công vô cùng mất thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn ra bên ngoài

Sào phơi quần áo thông minh

Với các nhược điểm của sao phơi truyền thống nêu trên. Nội thất Home Service đã đưa ra thị trường sản phẩm sào phơi thông minh khắc phục được tất cả các bật tiện kể trên.

Vậy chúng ta hiểu đơn giản sào phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo được thiết kế, lắp ráp tại ban công, sân phơi, phòng giặt. Với nhiều tính năng nổi bật phục vụ cho cuộc sống thời hiện đại “4.0”

Cũng tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, yêu cầu phơi đồ hay tài chính mà giàn phơi thông minh được chia làm các loại sau:

Sào phơi đồ thông minh gắn tường

Sào phơi đồ gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang là một trong những loại giàn phơi kéo ngang được sử dụng khá phổ biến. Sào phơi đồ gắn tường có nhiều ưu điểm như:

Sào phơi thông minh gắn tường

Sào treo đồ gắn trần

Đây là loại sào phơi thông minh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với cấu tạo 2 thanh phơi có gắn dây tới bộ tời, khi sử dụng dễ dàng quay xuống để phơi đồ và quay lên sát trần tạo không giàn thông thoáng phía dưới. Sào phơi thông minh gắn trần phù hợp lắp đặt ở ban công, lô gia chung cư. Sào treo trần có các ưu điểm nổi bật như sau:

Sào phơi thông minh gắn trần

Sào phơi đồ thông minh nên chọn loại nào?

Một lần nữa để trả lời cho câu hỏi nên dùng loại sào phơi nào? Chúng ta căn cứ vào một số yếu tố sau:

Các tính năng, ưu điểm nổi bật của sào phơi thông minh

Sào phơi thông minh có nhiều tính năng nổi bật giúp cho việc phơi quần áo trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Dưới đây là một số ưu điểm, tính năng của sào treo thông minh.

Sáo phơi thông minh với nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm lớn nhất của sào phơi đồ thông minh phải kể đến là cách phơi đồ vô cùng độc đáo và dễ dàng ngay cả với người già và trẻ nhỏ.

Sào phơi thông minh dù là giàn phơi gắn trần hay giàn phơi xếp ngang cũng tiết kiệm được diện tích. Dễ dàng lắp đặt để có được không gian rộng, thoáng phía dưới cho các vật dụng khác.

Đối với người phụ nữ, họ cần nhiều hơn nữa thời gian để chăm sóc bản thân nên sao phơi rất lý tưởng. Bởi mỗi lần phơi đồ chị em đã có thể tiết kiệm cho mình từ 20 – 30 phút so với cách phơi truyền thống.

Ưu điểm không thể không nhắc tới của sao phơi là khả năng mang lại thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Đơn vị cung cấp sào phơi thông minh uy tín nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sào phơi quần áo thông minh. Để được hỗ trợ và tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến 0975.82.3113 đường dây nóng hoặc website chính thức của Gianphoinhapkhau.org. Chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn nhanh chóng, chính xác và tận tình nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

Exit mobile version