Top 3 giàn phơi hòa phát được người tiêu dùng bình chọn năm 2018

Đăng lúc 08:16 ngày 02/10/2018

Lượt xem 258

 

Giàn phơi hòa phát giá rẻ cạnh tranh nhất, chất lượng ổn định, sử dụng dễ dàng đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều tên gọi khác nhau đối với cùng một Model Giàn phơi Hòa Phát cũng như linh kiện và bao bì không đúng của nhà sản xuất

Sản phẩm giàn phơi thông minh từ lâu đã rất phổ biến và được đông đảo các gia đình Việt Nam ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các thương hiệu giàn phơi xuất xứ cả trong và ngoài nước. Giàn phơi trong nước cũng dần chiếm được ưu thế, được nhiều người ưa chuộng hàng Việt yêu thích. Dưới đây là tổng hợp top 3 mẫu giàn phơi quần áo Hòa Phát thu hút nhất hiện nay.

Giàn phơi thông minh KS-950

giàn phơi KS-950

Giàn phơi KS950 là mẫu giàn phơi Hòa Phát thương mại duy nhất có thiết kế 3 trong 1 với hệ quay - tay liền. Giàn phơi thông minh dù có mặt từ rất sớm và qua nhiều giai đoạn cải tiến, chất lượng cùng với giá thành luôn tốt. Nhưng thiết kế KS950 mang một ưu điểm rất lớn trong giai đoạn " Giá rẻ, chất lượng cao". KS950 được cải tiến với công nghệ mới nhất, chất liệu nhôm đúc nguyên khối nhưng ở một mức giá "yêu thương" khi nhà mới của bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Giàn phơi Inox HP701 

Ưu điểm nổi bật: 

- Giàn phơi được chế tác và sản xuất tinh xảo với chất liệu Inox bền đẹp

- Phụ kiện cải tiến nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng

- Hệ thống quay cải tiến rút ngắn thời giàn quay lên và xuống

- Tăng độ bền sử dụng đáng kể lên tới 7 năm

Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 999B

Nối tiếp sự thành công của Giàn phơi thông minh hòa phát  999a sau nhiều nổ lực nghiên cứ và sáng tạo để phát triển và hoàn thiện hơn về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm với nền tảng thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã cho ra đời đứa con đẻ thứ hai mang tên HÒA PHÁT 999B  mang lại cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới lạ và khác biệt về sản phẩm dành riêng cho người Việt Nam,tinh tế,trang nhã,sang trọng,chất lượng và hoàn hảo là tất cả những gì khách hàng đang nói về giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B.

Là sản phẩm vô cùng tiện ích cho gia đình, thích hợp cho mọi ban công, mái, trần, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.