GIỚI THIỆU GIÀN PHƠI QUẦN ÁO INOX HÒA PHÁT KS-980

gian phoi thong minh hoa phat hp 950 - Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát KS-980

Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh Inox KS-980 Cao Cấp

Giàn phơi KS-980 sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại

Giàn phơi hòa phát KS-980 là dòng sản phẩm hệ inox cao cấp. Giàn phơi thông minh hòa phát được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Nhật Bản. Giàn phơi thông minh KS-980 được ứng dụng công nghệ mới với màu sắc trắng hoặc vàng thanh thoát mang lại vẻ thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà. Sản phẩm đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới đến khách hàng.

Giàn phơi hòa phát với chất liệu inox cao cấp sáng bóng, không bao giờ bị rỉ sét, độ bền cực cao. Cơ chế bộ tời tay liền  2 nấc lên xuống các thanh theo ý muốn. Hệ thống vòng bi hãm tự động giúp giàn phơi quay nhẹ êm. Giàn phơi quần áo thông minh dễ dàng sử dụng đối với cả người già và trẻ em. Khi phơi quần áo có thể nâng lên hạ xuống để đón nắng và tránh mưa.

Giàn phơi thông minh KS-980 với nhiều tính năng và ứng dụng vượt trội. Cơ cấu vận hành cáp đôi giúp tăng tải trọng của bộ giàn phơi, vận hành nhẹ hơn 40%.

Phụ kiện bao gồm

Chất liệu 100% nhôm đúc nguyên khối  và inox cao cấp ( bao gồm tất cả các linh phụ kiện đi kèm )

  • Bộ tời: với hệ thống vòng bi hãm tự động, giảm sức nâng ,tăng độ bền, độ bền trên 8 năm. Siêu nhẹ, siêu bền, sang trọng và quay nhẹ êm.
  • Tay quay được thiết kế dài hơn gắn liền với bộ tời, các chi tiết được làm chắc chắn hơn. Đảm bảo trong quá trình sử dụng nhẹ nhàng và bền bỉ trong suốt thời gian dài
  • Cáp Inox 316 lụa – 1,8mm không rỉ, không bào mòn trong suốt quá trình sử dụng
  • Cụm đĩa truyền: chất liệu Inox, đẹp mắt, không bao giờ rỉ sét, duy nhất có trên thị trường.
  • Puli chất liệu hợp kim, sử dụng vòng bi trượt nhẹ, êm. Với thiết kế cải tiến hệ thống dẫn hướng và pully từ các vòng bi nên chịu tải lớn hơn, độ bền lớn hơn
  • Thanh phơi nhôm hợp kim mạ niken màu vàng cao cấp và sang trọng.

Thông số kỹ thuật

Thông tin tổng quát
Mã sản phẩm Hòa Phát KS-980
Loại Giàn phơi cơ
Xuất xứ Việt Nam
Chất liệu Inox, cáp lụa Inox
Tải trọng 65kg
Kích thước 2,3m
Màu sắc Trắng, vàng
Chứng nhận TCSV, CE

(*)Tất cả các thông số kỹ thuật được kiểm tra theo TIA/EIA-603, và có thể thay đổi mà không báo trước do sự phát triển liên tục.