Tư vấn chọn mua giàn phơi quần áo chính hãng tại Home Service. Cùng giải đáp các câu hỏi thường gặp khi có ý định lắp đặt giàn phơi thông minh như:Giàn phơi thông minh loại nào tốt? giàn phơi thông minh có ưu điểm gì? giàn phơi thông minh giá bao nhiêu? hay giàn phơi thông minh nhập khẩu từ đâu,…

Tư vấn chọn mua giàn phơi thông minh
Tư vấn chọn mua giàn phơi thông minh

Phân loại giàn phơi thông minh

Đầu tiên phải kể đến việc phân loại giàn phơi thông minh. Có thể chia giàn phơi quần áo thành 3 loại chính: giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi xếp nganggiàn phơi thông minh điện tử.Tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian, diện tích ngôi nhà, điều kiện kinh tế, mức độ tiện nghi… mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại giàn phơi thông minh phù hợp nhất.Hãy tham khảo những bài viết dưới đây để có cho mình thêm kinh nghiệm mua giàn phơi thông minh sao cho đảm bảo được các tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” để trang bị cho ngôi nhà của mình nhé.

Chọn mua theo ưu điểm giàn phơi thông minh

Nhìn chung, mỗi loại giàn phơi đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Với những thông tin cơ bản bên trên, có thể dễ dàng thấy, ưu điểm của giàn phơi thông minh là:

  • Hiện đại, gọn gàng, tiết kiệm diện tích.
  • Dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc, không gian

Chọn mua theo cấu tạo giàn phơi thông minh

Đa số các giàn phơi thông minh hiện nay đều được cấu tạo giống nhau, nên chất lượng cũng tương tự. Khách hàng chọn giàn phơi thông minh, ngoài chất liệu còn phải “nhìn mặt đặt tên” thương hiệu.

Chọn mua theo thương hiệu giàn phơi

Thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng, chế độ bảo hành chưa đảm bảo. Do vậy, khách hàng nên chọn một vài hãng giàn phơi thông minh đã có tiếng tăm và được nhiều người tin dùng. Các thương hiệu giàn phơi thông minh nổi tiếng có thể kể đến là Hòa Phát, Duy Lợi (hàng Việt Nam) hoặc giàn phơi thông minh Takashi, Sankaku của Nhật.