Ti sao nên la chn giàn phơi thông minh nhp khu TAKASHI JS02?

Sử dụng giàn phơi thông minh mang lại lợi ích rất lớn, nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong quá trình sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phơi đồ cho các gia đình hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng linh hoạt, độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực ban công và sân phơi của các gia đình, đặc biệt là đối với căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp hay biệt thự.

Giới thiệu tổng quát sản phẩm TAKASHI JS02

Hiện nay trên thị trường có hàng chục loại giàn phơi  khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy giá thành cho mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động rất lớn. Điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh thích hợp cho gia đình mình.

gian phoi thong minh cao cap takashi js02 nhat ban - Giàn Phơi Thông Minh Mạ Vàng TAKASHI JS02

Cấu tạo và thông số kỹ thuật

Thanh phơi gồm 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Trong đó điểm khác biệt cơ bản nhất của 2 loại thanh phơi này đó là thanh phơi nhôm thì có sẵn những lỗ khuyên để móc mắc áo vào, còn thanh phơi inox thì không có khuyên mà thay vào đó là các móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống gió xô dạt khi treo quần áo.

Thông số kỹ thuật

Thông tin tổng quát
Mã sản phẩm Takashi JS02
Năm sản xuất 2020
Tải trọng 120kg
Chiều dài thanh phơi / Số lượng 2.3m – 3m / 2
Màu sắc Mạ vàng
Chất liệu Inox, Nhôm nguyên khối

(*)Tất cả các thông số kỹ thuật được kiểm tra theo TIA/EIA-603, và có thể thay đổi mà không báo trước do sự phát triển liên tục.

Giàn Phơi Thông Minh Mạ Vàng TAKASHI JS02 được sản xuấ trên dây truyền công nghệ Nhật Bản. Bộ tời được mạ vàng non cao cấp giúp cho sản phẩm trở nên cực kì sang trọng.

Giàn phơi thông minh TAKASHI JS02 là sản phẩm hoàn hảo. Với thiết kế đặc biệt bằng những họa tiết hoa văn nổi bật và tinh xảo. TAKASHI JS02 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tham quan thực tế tại showroom.