Thông thường sản phẩm GIÀN PHƠI THÔNG MINH được tính theo bộ đầy đủ. Một bộ giàn phơi bao gồm: Bộ tời, dây cáp, 2 thanh phơi, bộ phụ kiện.

 

  1. Nội dung chính

    BỘ TỜI GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Đây là bộ phận quan trọng nhất trong các bộ phận của giàn phơi thông minh. Bộ tời đảm nhận nhiệm vụ điều khiển cả hệ thống phơi sao cho linh hoạt. Bộ tời được chia làm 2 dạng.

  • Bộ tời có tay quay rời khối: Là kết cấu cố định bộ tời riêng và tay quay riêng biệt. Khi cần nâng lên hoặc hạ xuống bạn cần cắm tay quay vào chốt định vị cho mỗi thanh phơi. Ưu điểm của kết cấu này là dễ sử dụng, ít kẹt và rối dây cáp, bền. Nhược điểm là dễ bị rơi hoặc mất tay quay, khi quay sẽ không nhẹ bằng kết cấu liền.
  • Bộ tời có tay quay liền khối: Là kết cấu liên tục, tay quay gắn liền với bộ tời. Khi cần nâng lên hoặc hạ xuống bạn chỉ cần rút chốt tay quay ngay trên bộ tời. Ưu điểm của dạng này là sử dụng nhẹ, êm, tay quay không lo mất. Nhược điểm lớn nhất là dễ gây kẹt cáp tuy nhiên rất ít xảy ra nếu sử dụng đúng cách

2. DÂY CÁP GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Dây cáp giàn phơi được tạo thành bởi nhiều sợi inox gộp lại có kích thước khoảng 1,5mm. Dây cáp này có chức năng liên kết tất cả các bộ phận của giàn phơi thành 1 hệ xuyên suốt. Dây cáp sẽ cực kỳ bền nếu được bảo dưỡng liên tục trong khi sử dụng. Thông thường dây cáp được làm từ inox 304 đảm bảo độ dẻo dai, không hoen rỉ, không bị bào mòn.

3. THANH PHƠI GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Thanh phơi là bộ phận chuyên dụng nhất của sản phẩm giàn phơi thông minh.  Trên thanh phơi có khoét rất nhiều lỗ phơi dùng để phơi đồ, quần áo, mùng màn, ga gối. Các lỗ phơi này, đảm bảo cho quần áo không bị xô lệch hay rơi xuống khi có gió mưa. Thanh phơi thông thường được làm từ nhôm, dài 2m2 và được sơn tĩnh điện, chống oxy hóa tốt. Tải trọng của thanh phơi dao động từ 45 – 70kg tùy vào từng loại giàn phơi thông minh. Thanh phơi chính hãng bao giờ cũng dày dặn, tinh xảo hơn so với hàng kém chất lượng.

4. BỘ PHỤ KIỆN ĐI KÈM GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Bộ phụ kiện này bao gồm: Bát chụp trang trí, pully, dẫn hướng, bộ ốc vít đầy đủ đi kèm. Mỗi phụ kiện này đều được chế tác từ nhôm và các loại hợp kim cao cấp. Bát chụp pully được thiết kế theo các hình dạng hoa văn tạo nên sự sang trọng. Pully, dẫn hướng và các loại ốc vít được tiết chế cực kỳ tinh xảo đảm bảo tính thẩm mỹ và gọn nhẹ cho sản phẩm.

Nếu cần tham khảo thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline tư vấn 24/7 0975 823 113 hoặc truy cập chi tiết sản phẩm trên website. Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm giàn phơi thông minh ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *