Review sào phơi đồ inox của khách hàng mua trên Shoppe là điều cần thiết đối với nhiều người đang có ý định mua sắm mà đang băn khoăn về chất lượng và dịch vụ trên.

Review sào phơi đồ inox của khách hàng mua trên Shoppe
Review sào phơi đồ inox của khách hàng mua trên Shoppe

Nội dung chính

Giới thiệu về sào phơi đồ inox bày bán trên Shoppe

Cùng với sự phát triển của công nghệ mua bán thời hiện đại, tính đến năm 2021 có tới hàng trăm sản phẩm sào phơi lớn nhỏ được trào bán trên Shoppe với nhiều mẫu mã, mức giá bởi các đơn vị khác nhau. Các sản phẩm được bán với khoản giá từ 150k tới 600k nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhu cầu phơi quần áo.

Có nên mua sào phơi đồ trên kênh Shoppe

Đây cũng là câu hỏi mà Gianphoinhapkhau.org đã được khách hàng hỏi rất nhiều sau khi chúng tôi đăng tải bài viết “Sào phơi đồ thông minh cho cuộc sống hiện đại” nhận được rất nhiều lượt đọc và được khán giả yêu thích. Chúng tôi rất khó để trả lời trực tiếp cho câu hỏi nêu trên. Do đó ở bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các nhận xét của khách hàng ngay trên các diễn đàn mua sắm hoặc review sào phơi đồ inox của khách hàng mua trên Shoppe. Qua đó quý khách có thể có câu trả lời cho riêng mình.

Review tích cực từ khách hàng khi mua sào phơi trên Shoppe

Một tài khoản mua hàng thường xuyên đánh giá “Sản phẩn giống mô tả. Đóng gói chắc chắn . Giao hàng rất nhanh”. Tiếp theo đó tài khoản có tên hongngoc94.nina nhận xét “Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Shop phục vụ rất tốt Rất đáng tiền Rất đáng tiền Thời gian giao hàng rất nhanh”. Những khách hàng dễ tính thường đánh giá với giá trị bỏ ra như “Sp ok. Giá tiền tầm bình bình. Gói kĩ càng, giao nhanh. Ko bị lỗi gì. Good”. Và thêm các nhận xét tích cực.

“Giao hàng nhanh… sp giống hình… đóng gói kỹ… có điều hơi thất vọng vì inox mỏng quá… dù sao với giá tiền nv thì cũng ổn rồi … cảm ơn shop “

“Hàng được giao nhanh và sản phẩm khá chắc chắn, tuy nhiên 1 chân đế thiếu miếng đệm cao su nên cũng hơi kênh 1 tí và nhìn hơi mất mỹ quan, nhưng may mắn là phần đóng gói sử dụng túi màu đen nên mình đã sử dụng để thay thế vào và đã ổn.”

Review tích cực từ khách hàng khi mua sào phơi trên Shoppe
Review tích cực từ khách hàng khi mua sào phơi trên Shoppe

Các nhận xét đóng góp, phản hồi tích cực cho Shop

“Loại này shop đừng gắn bánh xe thì hơn, bánh xe lắp chênh vênh không xoay hết được, cũng không cố định được. Làm sào yếu đi. “

“Trước mắt thấy tốt, còn xài thử theo thời gian mới biết được. Giao hàng nhanh. Còn nguyên vẹn.”

Review chưa hài lòng từ khách hàng khi mua sào phơi trên Shoppe

Ngoài các đánh giá tích cực thì người mua cũng có những lý do khắt khe hay sản phẩm gặp vần đề ở khâu nào đó như đơn vị vận chuyển hay không hài lòng. Cùng điểm qua một số review tiêu cực bạn nhé.

Đây là nhận xét khả năng là lỗi trong quá trình vận chuyển khách viêt “Chất lượng sản phẩm kém, bị trầy xướt chỗ bánh xe như hàng cũ, bánh xe không di chuyển được cũng không có khoá để đứng yên, hàn ẩu để một vài chi tiết hở ra như hình, các chi tiết tháo lắp thì rớt ra một vài mảnh inox nhỏ như hình, nhà có trẻ nhỏ nên cẩn thận, khung bị lệch phải chỉnh nhiều lần”

Review nhẹ nhàng thế này ạ “Bị móp nên nó bị vênh khập khiễng  Chăc do giao nhận  Shop có hướng xử lý nha”

Khách hàng khó tính sẽ thẳng thắn đánh giá như một tài khoản có tên chuýenilienngoc viết

“Thanh Sào bị móp nhiều chỗ, mình không hài lòng với sản phẩm nhưng vẫn nhận vì ngại đổi trả..Mình mua hàng Shopee 2 năm qua chưa từng đánh giá (2 *sao) nay không thể phủ nhận sản phẩm mình nhận được lần này quá tệ!”

Review chưa hài lòng từ khách hàng khi mua sào phơi trên Shoppe
Review chưa hài lòng từ khách hàng khi mua sào phơi trên Shoppe

Và các nhận xét khác

“Sản phẩm yếu ớt, bánh xe ko đẩy được, mấy cái khoanh móc thì méo xẹo. Nói chung là quá tệ”

“Sản phẩm bán chưa đúng giá thực tế, shop bán 14.5000 hôm nay ra chợ Bà Chiểu bán có 80.000 sản phẩm y chang. Chưa kể Các mối hàng quá vụn về lòi lõm mất thẩm mỹ”

Chúng tôi tiếp tục lượt qua các Shop bán sào phơi khác trên Shoppe và nhìn chung ở đâu cũng có những đánh giá tích cực và tiêu cực hoặc những đánh giá chỉ được thể hiện qua “sao” không có diễn giải cụ thể.

Kết luận, quá trình mua hàng trên các kênh thương mại điện tử nói chung và Shoppe nói riêng thì khách hàng nên lựa chọn cho mình Shop bán được đánh giá tốt nhất và cũng đừng quên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Bởi vị sào phơi thông minh là sản phẩm có cấu tạo từ các ống Inox rỗng và khá cồng kềnh. Do đó ngoài cái cách đóng gói sản phẩm kinh nghiệm và chu đáo từ của hàng bán thì đơn vị vận chuyển đóng vai trò quan trọng để đựa được sản phẩm như hình tới tay người sử dụng.

Một lần nữa, Gianphoinhapkhau.org hy vọng qua bài viết trên giúp ích được cho các bạn trong việc chọn mua cho mình một bộ sào phơi inox thông minh tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giàn phơi thông minh hiện đại khác với mức giá rẻ nhất ngay trên website của Home Service hoặc liên hệ ngay 0975 82 3113

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *