Giàn phơi thông minh Hòa phát cao cấp sang trọng - bền bỉ - trơn mượt. Lưới an toàn bảo vệ các rủi ro về độ cao khi ở nhà chung cư

Tại bất kỳ chung cư cao cấp hay nhà ở xã hội nào, đối với hạng mục lưới an toàn ban công, cửa sổ, logia đều rất cần thiết. Sản phẩm ngoài công năng bảo vệ an toàn đối với các nguy hiểm độ cao thì việc đáp ứng công tác phòng cháy chữa cháy là 1 điểm mạnh.

Khác với hệ song sắt, chuồng cọp. Khi xảy ra hỏa hoạn hoặc các rủi ro khác cần thoát hiểm, mọi người có thể dùng kìm sắc cắt sợi cáp hoặc tháo phần ốc vít trên khung nhôm của hệ lưới.

Đối với các chung cư ở Hà nội nói chung và chung cư Tây Hồ Riverview nói riêng. Chúng tôi đã lắp đặt lưới an toàn cũng như giàn phơi thông minh ở vô số các căn hộ, điển hình là tại căn 02 nhà chị Phương

Lắp đặt lưới an toàn ban công
Lắp đặt lưới an toàn ban công
Lắp lưới an toàn ban công

1. Lưới an toàn ban công:

Chọn sợi cáp lưới 3li bền bỉ, chống oxi hóa tốt. Đối với hệ lưới an toàn, có thể lắp hoặc không lắp thêm phần kẹp chì ngang.

Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ
Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ
Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ

Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ
Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ
Lắp lưới an toàn cửa sổ chung cư

2. Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ:

Hầu hết của sổ dạng chớp mở chỉ cần thi công lưới an toàn phần mở. Đảm bảo tính thẩm mỹ, vẫn linh hoạt mở đóng cửa và an toàn cho căn hộ

3. Lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa phát cao cấp

Lắp giàn phơi thông minh Hòa phát cao cấp
Lắp giàn phơi thông minh Hòa phát cao cấp
Giàn phơi thông minh

Chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa phát, chọn sự sang trọng. 1 căn hộ đẹp cần những sản phẩm đẹp, 1 sản phẩm đẹp lại tiện ích nữa thì quá tuyệt vời.

Giàn phơi thông minh hòa phát cao cấp H09 có màu rêu xanh, màu trắng và màu đông đỏ. Thiết kế xen lẫn 1 chút hoa văn cổ điển mang lại sự sang trọng tinh tế cho căn hộ.

CÁC SẢN PHẨM LẮP ĐẶT KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

  • Bạt che nắng mưa
  • Bạt che mái hiên
  • Bạt xếp sóng
  • Cửa lưới chống côn trùng
  • Rèm cầu vồng, roman

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Hotline 24/24: 0975 823113
  • Văn phòng: 86 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *