Lắp đặt lưới an toàn ban công nhà cao tầng tại Sơn Tây

Lưới an toàn ban công là lưới cáp lắp ở ban công. Chức năng chính là bảo vệ người và đồ vật khỏi các nguy hiểm về độ cao. Nhà chung cư, nhà cao tầng khu vực ban công thường chỉ làm 1 nửa là khung sắt hoặc tường. Phía trên trống không rất nguy hiểm và nguy hiểm đặc biệt với trẻ nhỏ.

Đơn vị chúng tôi là đơn vị thi công chuyên nghiệp ở hạng mục này với rất nhiều các dự án thực tế. Điển hình lắp đặt vùng ngoài thành tại Khu đô thị Phú Thịnh, Sơn Tây

CHI TIẾT LẮP ĐẶT

Lưới an toàn ban công nhà cao tầng
Lưới an toàn ban công nhà cao tầng

Lắp đặt lưới an toàn ban công sợi cáp 3li. Lõi inox 304 bền chắc không hoen rỉ, vỏ ngoài bọc nhựa PE trắng trong cao cấp

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Lắp đặt thêm phụ kiện “sợi kẹp chì ngang” cố định hệ lưới an toàn. Đối với địa hình lắp đặt có chiều cao từ 1,2m trở lên nên lắp thêm ít nhất 1 sợi kẹp chì ngang. Sợi ngang này đảm bảo hệ lưới an toàn chắc chắn, bền chặt hơn.

Sợi cáp lưới an toàn chính hãng
Sợi cáp lưới an toàn chính hãng

Hình ảnh sợi cáp lưới an toàn. Sợi cáp rất cứng cáp và bền bỉ. So với hệ chuồng cọp hay khung sắt hộp thì lưới an toàn là lựa chọn phổ biến.

Ngoài tính an toàn tuyệt đối, lưới an toàn còn đạt tính thẩm mỹ, thoáng đãng không gây cản trở tầm nhìn. Mặt khác, chi phí lắp đặt không quá cao phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân.

SẢN PHẨM KHÁC TỪ CHÚNG TÔI:
– Giàn phơi thông minh
– Bạt che nắng mưa
– Bạt mái hiên, bạt xếp
– Cửa lưới chống muỗi
– Rèm cầu vồng, roman, rèm văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *