Giàn phơi xếp ngang gắn tường thanh inox tiết kiệm không gian

Một thiết kế nhằm tiết kiệm không gian mà lại dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng , giàn phơi xếp tường mang đến tiện lợi khắc phục những nhược điểm của giàn phơi thông minh thường.

Không gian ban công nhỏ, phòng trọ, phòng phơi đồ trật trội, bạn mong muốn sự tiện nghi về không gian , thao tác khi phơi giặt đồ… Tất cả được gói gọn trong bộ giàn phơi xếp tường . Nếu mỗi ngày gia đình bạn vẫn loay hoay , thậm chí đôi khi là bực tức vì cái ban công nhỏ khó phơi hết đồ, hoặc có chăng thì quần áo ám mùi hôi, làm thế nào bây giờ nhỉ. Hệ giàn phơi xếp sẽ giúp gia đình bạn khắc phục tất cả những nhược điểm “khó chịu” này.

Giàn phơi xếp tường cấu tạo đơn giản tiện lợi dễ sử dụng

Đơn giản , tiện lợi, tiết kiệm diện tích và dễ sử dụng là là những tiêu chí được chúng tôi  thiết bộ giàn phơi xếp. Chỉ với thao tác đơn giản là kéo ra phơi đồ bất cứ ai trong gia đình bạn cũng dễ dàng sử dụng

Cấu tạo của giàn phơi xếp gắn tường thanh phơi inox

Bộ sản phẩm giàn phơi bao gồm : Thanh phơi, các thanh xếp, bản lề cố định. Chức năng của mỗi bộ phận kết hợp với nhau tạo thành công dụng của giàn phơi. Thanh phơi được thiết kế gọn nhẹ nằm gọn giữa 2 bên thanh xếp có tác dụng móc hoặc treo quần áo.

Thanh phơi kéo ra

Hệ thống giàn phơi xếp gồm 3 thanh phơi nằm ngang( còn được gọi là giàn phơi xếp ngang) Trên mỗi thanh phơi được đính các vành khuyên cố định để quần áo không xê dịch sát khi có gió thổi mạnh.

Thanh phơi được làm thành từ inox chuyên dụng chống gỉ sét. Người dùng sẽ không phải lo lắng về độ bền của các thanh phơi. Tải trọng của mỗi thanh phơi phụ thuộc vào sức chịu đựng của 2 bên thanh xếp ( trung bình mỗi thanh có thể chịu trọng lượng bằng 10kg trở lên).

Thanh phơi xếp ngọn vào tường

Các Thanh phơi giàn phơi xếp ngang inox  có cấu tạo đặc biệt để nâng cũng như di chuyên các thanh phơi ra vào dễ dàng. Thanh xếp được đan xen chéo lẫn nhau nhằm phân tán trọng lượng, chúng được gắn trực tiếp lên các bản lề cố định trên tường. Khi sử dụng , người dùng chỉ cần kéo các thanh phơi ra hoặc đẩy các thanh phơi vào, rất tiện lợi và tiết kiệm không gian sống.

Bản lề cố định được gắn trực tiếp trên tường ban công hoặc nơi có thể chịu được tải trọng lớn. Bản lề có tác dụng giữ cho toàn bộ giàn phơi được nằm trên khoảng không, là bộ phận rất quan trọng của hệ giàn phơi.