Thiết kế lắp đặt giàn phơi thông minh đòi hỏi chính xác về kỹ thuật, kiến thức thi công. Để tránh việc phải di chuyển nhiều lần thì bạn phải khảo sát vị trí địa hình và khu vực lặp trước khi chọn mua bộ giàn phơi phù hợp.

Thiết kế lắp đặt giàn phơi thông minh
Thiết kế lắp đặt giàn phơi thông minh

Cần khảo sát và thiết kế trước khi lắp đặt giàn phơi thông minh

Để lắp đặt giàn phơi thông minh một cách chính xác, tránh việc phải di chuyển nhiều lần thì bạn phải khảo sát vị trí địa hình và khu vực lặp. Có một chú ý dành cho bạn là nếu lắp tại nơi có trần bê tông phẳng thì mọi việc rất đơn giản, bạn chỉ việc lắp giàn phơi thôi.Tuy nhiên nếu khu vực lắp có trần nhà mềm như làm bằng nhựa hoặc thạch cao thì hãy tạo thành khung bằng inox hoặc thép hộp. Việc này sẽ giúp bạn an toàn khi sử dụng.Còn nếu trần là mái bê tông dốc hoặc là mái tôn thì phải thực hiện gia cố thép hộp tạo ra mặt bằng để bắt puli, sau đó mới tiến hành lắp bình thường nhé.

Nên lựa chọn đơn vị uy tín và kỹ thuật có tay nghề cao cho lắp đặt giàn phơi

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về lĩnh vực giàn phơi thông minh, chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành và khắc phục mọi sự cố nếu quá trình sử dụng gặp vấn đề.Nếu có nhu cầu về mua hoặc lắp đặt các loại giàn phơi thông minh hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline ngay dưới bài viết này. Quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.Thông thường thì các đơn vị cung cấp sẽ lắp đặt giàn phơi miễn phí cho bạn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu như bạn muốn di dời chúng đến vị trí khác thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt tại nhà.Muốn lắp đặt thành công bất cứ sản phẩm nào thì bạn phải hiểu được cấu tạo sản phẩm ấy gồm những bộ phận nào, nguyên lý hoạt động ra sao. Và việc lắp đặt giàn phơi thông minh cũng vậy.