Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh treo trần tại nhà để thay thế dây phơi truyền thống vướng víu mất thẩm mỹ. Cách làm đơn giản chi phí thấp. Các bạn cùng tham khảo cách làm nhé.

Nội dung chính

Tại sao cần làm giàn phơi quần áo thông minh treo trần?

Tự làm cho giàn phơi quần áo ở nhà như thế nào? hiện nay, phần nhiều các hộ gia đình đều ưu ái tuyển lựa thành phầm giàn phơi sáng tạo nhằm khắc phục hiệu quả bài toán phơi quần áo sở hữu diện tích ban công chật hẹp. không chỉ mang lại sự thuận lợi nhưng hệ thống giàn phơi này còn đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hoà sở hữu kiến thiết hiện đại của căn hộ, khác biệt là các căn phổ biến cư ở thị trấn.

Bên cạnh đó, chẳng phải hộ gia đình nào cũng đủ điều kiện tài chính để lắp đặt giàn phơi thông minh. Vậy thì tại sao bạn ko thử tự chế giàn phơi quần áo? bí quyết làm cho như thế nào? thông tin cụ thể sẽ với ngay sau đây!

Tự làm giàn phơi quần áo treo trần

Hướng dẫn làm giàn phơi đồ thông minh treo trần đề cập rằng, giàn phơi thông minh quay tay là một trong các loại giàn phơi được nhận định tốt nhất về chừng độ thuận lợi. Để tự chế giàn phơi quần áo loại này, bạn cần hiểu rõ chế độ hoạt động và cấu tạo của nó.

Chuẩn bị phụ kiện từ làm giàn phơi quần áo treo trần tại nhà

Để với 1 hệ thống giàn phơi chiếm hữu những chức năng chủ yếu như công trình của hãng, rẻ nhất bạn nên tậu vật liệu tại những đại lí cung ứng linh kiện giàn phơi. bởi lẽ đây là phương pháp rẻ nhất để giàn phơi tự chế có tài năng hoạt động trơn và bảo đảm được xây cất gọn ghẽ, thẩm mỹ. Bên cạnh đấy, khách hàng còn có thể tự chọn được linh kiện thích hợp mang nhu cầu của mình. ví dụ như thanh phơi sẽ mang thể dài hai mét, 1m5 hay 3 mét, tuỳ vào ko gian lắp đặt của gia đình bạn.

Chi tiết bộ phụ kiện 2 giàn dây phơi thông minh
Chi tiết bộ phụ kiện 2 giàn dây phơi thông minh

Bộ phụ kiện đầy đủ bao gồm:

 • Tuy nhiên, 1 nhược điểm phải bằng lòng ấy là tải Một bộ tời, quay cáp đã có sẵn cáp bên trong, có thể sử dụng loại bất kỳ.
 • 4 cụm pully kèm bát che chắn (thường đi kèm trong gói phụ kiện giàn phơi)
 • Dẫn hướng đôi
 • Cáp giàn phơi, nên chọn cáp inox lụa 316 để tăng độ bền cho giàn phơi
 • Thanh phơi bằng nhôm hoặc Inox
6 bộ phận chính dây phơi quần áo thông minh
6 bộ phận chính dây phơi quần áo thông minh

Chuẩn bị máy móc và các dụng cụ cần thiết

Các dụng cụ cần chuẩn bị như sau:

 • Máy khoan bê tông

 • Máy khoan vít

 • Máy cắt cầm tay

 • Thang nhôm

 • Búa, kìm, tua vít, T vặn nở sắt

 • Các loại nớ sắt, vít tự khoan, mỡ bò.

Thiết bị dùng để lắp dây phơi thông minh
Thiết bị dùng để lắp dây phơi thông minh

Hướng dẫn lắp giàn phơi đồ thông minh

 1. Trước hết, quý khách cần đo đạc chu đáo kích tấc ko gian lắp đặt giàn phơi.
 2. Cắt những thành phơi inox theo kích tấc mình muốn.
 3. Cố định các bộ phận như dẫn hướng, buli, bộ tời. chú ý, bạn phải để khoảng bí quyết giữ hai hàng buli tối thiểu là 40cm. cách thức tường khoảng 20 cho tới 30cm là vừa đẹp.
 4. Về phần dây cáp, bạn mang thể gập đôi dây lại, cho 2 đầu của dây đi qua buli và dẫn hướng.
 5. Lấy cáp buộc thẳng vào hai thanh phơi.
Hướng dẫn lắp dây phơi quần áo thông minh
Hướng dẫn lắp dây phơi quần áo thông minh

Lợi ích sau khi tự làm giàn phơi quần áo

 • Thi công dễ , gọn gàng, có thể tối đa hóa diện tích. Rõ ràng rằng đối sở hữu các căn hộ mang diện tích ban công chật hẹp, việc phơi quần áo tương đối gian khổ nếu như gia đình đông thành viên. khi đó, giàn phơi sáng tạo đích thực là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này. Chỉ cần 1 khoảng trống bé ở ban công hoặc ở giếng trời trong nhà, bạn đã với thể phơi quần áo vô cùng dễ dàng, linh hoạt.

 • Bộ tời (dai sức) được bảo đảm lên đến 10 năm, chế độ bảo hành hàng hiệu. trọng tải phải chăng, phục vụ phải chăng nhu cầu gia đình có đông thành viên

 • Mau khô, ngay cả lúc trời ẩm thấp. Đúng vậy, giàn phơi thông minh được tích hợp khả năng lên xuống ăn nhịp của các thanh phơi. như vậy, bạn với thể tuỳ ý điều chỉnh những thanh phơi đến địa điểm phải chăng nhất để đón nắng và đón gió.

 • Bảo đảm sự tinh tế cho căn nhà của bạn. các thế hệ giàn phơi sáng tạo đời thế hệ chiếm hữu tiếng nói xây đắp hiện đại. Sẽ không còn sự thô kệch của các loại giàn phơi truyền thống nữa. tương tự, tính thẩm mỹ xoành xoạch được bảo đảm 1 phương pháp tối ưu.

Từ khóa tìm kiếm

làm giàn phơi quần áo thông minh

tự làm giàn phơi quần áo

làm giàn phơi thông minh

hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh

tự làm giàn phơi thông minh

làm giàn phơi quần áo

hướng dẫn làm giàn phơi đồ thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *