Có rất nhiều khách hàng đã gọi điện tới cho Gianphoinhapkhau.org để yêu cầu gửi Video hướng dẫn lắp đặt giá phơi đồ gắn tường cụ thể giúp họ có thể tự tay lắp ghép tại nhà. Cùng tìm hiểu cách lắp giàn phơi xếp ngang qua bài viết sau đây.

Giàn phơi xếp ngang là một trong số những sản phẩm thông minh dễ lắp đặt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt ở nhà dù không phải một người thạo việc thi công, xây dựng.

Giàn phơi chịu nắng mưa không gỉ sét
Giàn phơi chịu nắng mưa không gỉ sét

Nội dung chính

Chuẩn bị trước các dụng cu cho việc lắp đặt

Chuẩn bị sẵn các dụng cụ sau để việc lắp đặt của bạn không bị gián đoạn : Máy khoan, tắc kê, nở nhựa, vít, máy bắn vít, máy cắt sắt cầm tay, búa, tê 13, thước, nở sắt, tô vít, bút mực tô, thang gấp hoặc thang nhôm.

Các bước chi tiết lắp đặt giàn phơi xếp ngang

Thông thường giàn phơi được đặt tại ban công, hoặc những vị trí đón gió và ánh mặt trời tốt để giúp quần áo nhanh khô và không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Vị trí để đặt giàn phơi là bề mặt tường phẳng hoặc khung sắt. Có chiều rộng tối thiểu là 1.3 mét.

Cấu tạo giàn phơi xếp ngang nhôm Hòa Phát
Cấu tạo giàn phơi xếp ngang nhôm Hòa Phát

3 bước tiến hành lắp đặt giá phơi đồ gắn tường

#Bước 1

Dùng máy khoan để tạo lỗ trên tường và lấy búa đóng tắc kê nhựa vào tường. Sau đó đưa zichzac lên và dùng tua vít vặn nở sắt bắt tay xếp vào tường thật chặt .

#Bước 2

Sau khi lắp xong 2 zichzac, bạn tiếp tục luồn thanh phơi qua lỗ trên tay xếp, căn chỉnh thanh phơi cân đều 2 đầu. Sau đó dùng tua vít cố định thanh phơi vào tay xếp.

#Bước 3

Sau khi thực hiện xong các bước trên nhớ bịt đầu thanh phơi lại và kiểm tra xem hoạt động gấp mở của giàn phơi có trơn tru và bị kẹt không.

Cần lưu ý: Khoảng cách giữa 2 đầu trên – dưới của tay xếp là 39cm. Khoảng cách 2 lỗ khoan gắn thanh phơi là 95cm. Bạn nên sử dụng thước để căn và chỉnh các lỗ cho thẳng hàng và đúng số liệu.

Hy vọng qua Video và đoạn hướng dẫn trên quý khách có thể tự lắp giá phơi đồ gắn tường tại nhà cho ra một bộ giàn phơi tốt nhất, an toàn nhất. Mọi vần đề có thể liên hệ 0975 82 3113 rất vui được tư vấn cụ thể về sản phẩm và thiết kế giá phơi xếp ngang cho quy khách.

Tham khảo thêm báo giá thợ lắp đặt giàn phơi tại nhà với những địa hình khó hoặc các model giàn phơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *