Cách phơi đồ thông minh trong cuộc sống hiện đại cũng được quan tâm và chú trọng hơn rất nhiều. Để có được một không gian phơi đồ lý tưởng hay những bộ đồ sạch thơm cũng đòi hỏi cách phơi đồ đặc biệt hơn khác với cách phơi thông thường.

Tìm hiểu cách phơi đồ thông minh
Tìm hiểu cách phơi đồ thông minh

Nội dung chính

Như thế nào gọi là phơi đồ thông minh?

– Phơi đồ thông minh là cách mà chúng ta thao tác nhanh nhất có thể trong suốt quá trình phơi quần áo, đồ dùng khác.

– Phơi đồ thông minh là dù quần áo hay đồ dùng có đôi khi gây mất cảnh quan, thẩm mỹ nhưng chúng ta bố trí cho chúng không gian phơi lý tưởng nhất.

Có những không gian vô cùng nhỏ hẹp như các ban công chung cư hay không có sân phơi rộng rãi mà chúng ta vẫn tìm cách bố trí được các dung cụ phơi hợp lý gọi là giàn phơi thông minh.

Ngoài ra phơi quần áo thông minh là giúp chúng nhanh khô nhất luôn thơm tho không bị ám mùi từ các thiết bị như máy hút mùi, điều hòa hay khói bếp,…

Phơi đồ thông minh là cách mà chúng ta thao tác nhanh nhất có thể trong suốt quá trình phơi quần áo, đồ dùng khác
Phơi đồ thông minh là cách mà chúng ta thao tác nhanh nhất có thể trong suốt quá trình phơi quần áo, đồ dùng khác

Phơi đồ thông minh mang lại lợi ích gì?

Khi chúng ta đã tìm ra cách thức và những phương án để phơi đồ theo cách thông minh cũng là lúc chúng ta nhận ra được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu cho việc chăm bản thân hay con cái trong nhà nhiều hơn.
  • Không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp và hiện đại hơn
  • Tránh xa một số bệnh truyền nhiễm hay mùi hôi bắt nguồn từ quần áo, đồ phơi không được tốt như trước kia.
  • Và đặc biệt hơn là tiết kiệm được rất nhiều công sức và tránh xa một số tai nạn không may xảy đến khi phơi đồ theo cách truyền thống như trượt ngã, đau gáy, cổ,…
Tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu cho việc chăm bản thân hay con cái trong nhà nhiều hơn.
Tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu cho việc chăm bản thân hay con cái trong nhà nhiều hơn.

Làm sao để phơi đồ theo cách thông minh?

Theo khảo sát chung trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mặc dù đã có các tiệm giặt là công cộng giúp phần nào công việc giặt đồ của chung ta. Tuy nhiên với chi phí khá đắt cho mỗi lần giặt và không thật sự yên tâm khi mang ra tiệm. Nên phần lớn chúng ta vẫn chọn cách giặt giũ tại nhà để tiết kiệm chi phí và chủ động cũng như yên tâm hơn.

Với câu hỏi “làm sao để phơi đồ theo cách thông minh” có lẽ câu trả lời tốt nhất là chúng ta cần trang bị trong nhà những thiết bị, dụng cụ phơi đồ thông minh phù hợp nhất.

Chúng ta cần tính toán các phương án để sắm cho mình bộ giàn phơi tốt nhất phù hợp đón nắng, gió, cảnh quan trong ngôi nhà.

Các dụng cụ giúp phơi đồ thông minh

Hiện nay trên thị trường các dụng cụ, thiết bị giúp cho việc phơi đồ theo cách thông minh vô cùng đa dạng và dễ tìm mua. Các thiết bị này có thể sử dụng ngay hoặc cần được thiết kế và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn.

Mức chi phí để mua sắm được một thiết bị như trên cũng đa dạng với tùy điệu kiện tài chính hoặc nhu cầu của mỗi khách hàng. Chúng có mức giá từ trên trăm nghìn tới cả chục triệu đồng.

Các dụng cụ giúp phơi đồ thông minh
Các dụng cụ giúp phơi đồ thông minh

Cùng Gianphoinhapkhau.org tìm hiểu về các dụng cụ thiết bị này.

#Giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi đồ thông minh là thiết bị phơi đồ đã không còn xa lạ trên mội căn hộ chung cư hay các gia đình trong phố. Sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

Trên thị trường có các thương hiệu Việt như Giàn phơi Hòa Phát hay giá phơi đồ thông minh Duy Lợi.

Các dòng sản phẩm nhập khẩu đáng kể tới như giàn phơi Sankaku, giàn phơi Takashi,..

Giàn phơi thông minh giá tốt tại Home Service
Giàn Phơi Thông Minh Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt Nhất
Cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng Sankaku, Takashi, Hòa Phát
Miễn phí tư vấn lắp đặt trong ngày 0975823113
86 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm Hà Nội, Việt Nam

Cùng tìm hiểu về giàn phơi đồ thông minh >>Click

Hướng dẫn làm giàn phơi đồ thông minh

Để làm được giàn phơi đồ thông minh chúng ta cần xác định được mục đích phơi đồ và loại sản phẩm chúng ta muốn làm. từ đó có thể đặt mua và tự lắp tại nhà theo các hướng dẫn cụ thể từ YouTube hay tài liệu của nhà sản xuất.

Giá bán giàn phơi đồ thông minh

Mức giá giàn phơi đồ thông minh quý khách tham khảo qua chuyên mục báo giá giàn phơi thông minh.

Báo giá giàn phơi thông minh
Báo giá giàn phơi thông minh

#Giá phơi đồ thông minh

Trên thị trường có những sản phẩm đặt cao sự chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Phần lớn các thiết bị này được làm từ Inox nên được gọi là giá phơi đồ thông minh.

Giá phơi đồ thông minh có thể di chuyển qua lại từ chỗ này sang chỗ khác phục vụ tối đa cách phơi chủ động đón nắng ngoài sân phơi, sân thượng.

Phần lớn các sản phẩm này có thiết kế đơn giàn nên mức giá cũng được coi là “giá rẻ” cho mỗi bộ giá phơi thông minh. Trong đó giá phơi đồ thông minh Duy Lợi có những cây phơi đồ chất lượng đáng để chúng ta trải nghiệm.

Ưu điểm nổi bật giá phơi inox xếp gọn 1 nhánh Duy Lợi
Ưu điểm nổi bật giá phơi inox xếp gọn 1 nhánh Duy Lợi

#Sào phơi đồ thông minh

Sào phơi thông minh là cụm từ được sử dụng để nói về giàn phơi thông minh hay các giá phơi thông minh theo cách gọi cũ trước kia đối với “sào phơi truyền thống”. Cách làm sào phơi đồ thông minh cũng giống như cách lắp giàn phơi quần áo.

Sào phơi kéo ngang gắn tường Duy Lợi
Sào phơi kéo ngang gắn tường Duy Lợi

#Dây phơi đồ thông minh

Dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ đâu không hạn chế diện tích, chiều cao hay ngoại cảnh khác. Các bạn chỉ cần chọn vị trí neo như tường, cột hay bất kỳ vị trí nào chắc chắn để căng dây treo lên. Khi đó chúng ta đã sở hữu cho mình một dây phơi thông minh như ý.

>Thảm khảo bài viết Top 3 dây phơi thông minh tốt nhất

Ban có thể tìm mua dây phơi chống xô quần áo tại các đại lý, của hàng tạp hóa hay đơn giản hơn là đặt hàng trên sàn thương mại điện tử
Ban có thể tìm mua dây phơi chống xô quần áo tại các đại lý, của hàng tạp hóa hay đơn giản hơn là đặt hàng trên sàn thương mại điện tử

Ngoài ra với kệ phơi đồ thông minh hay khung phơi đồ thông minh cũng là những thiết bị có thể tự thiết kế để giúp chúng ta phơi đồ theo cách thông minh nhất.

Với bài viết trên Home Service hy vọng quý khách đã có thể tìm ra giải pháp và lựa chọn cho mình một thiết bị phơi đồ thông minh đáp ứng nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Tại Gianphoinhapkhau.org quý khách có thể dễ dàng tìm cho mình một sản phẩm, một bộ giàn phơi, giá phơi hay cây phơi hoặc sào phơi đồ thông minh với mức giá tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0975.82.3113 chúng tối sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc từ quý vị.

Nhận xét