Giàn phơi thông minh có phần lớn thế mạnh nổi trội, chúng ta chẳng thể phủ nhận được tính thông minh và sự thuận tiện cuả giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông ming được đông đảo gia đình tại chung cư Green Park Phương Đông ưa thích và sử dụng khá là thông thường ngày nay. Chính thành thử, hiện tại trên thị phần có tất cả nơi phát triển và bán sản phẩm giàn phơi thông minh. Và chẳng phải ở đâu cũng là thành quả rẻ, công trình xịn nên mọi người rất dễ với thể bị lầm lẫn. Chúng tôi, cam kết chuyên cung cấp tác phẩm giàn phơi hàng hiệu mang chất lượng rẻ, nên mọi người tại căn hộ số 1 Trần Thủ Độ có thể hoàn toàn tin tưởng vào tác phẩm của chúng tôi.

Lắp giàn phơi và lưới an toàn tại chung cư Green Park Phương Đông
Lắp giàn phơi và lưới an toàn tại chung cư Green Park Phương Đông

Nội dung chính

Giới thiệu mẫu giàn phơi gắn trần lắp đặt cho chung cư Green Park Phương Đông

Giàn phơi có thiết kế thanh phơi dài 2 – 3m cộng hệ thống lỗ phơi chống bay với sức tải lên tới 50kg nên người dùng cứ thoải mái phơi quần áo của cả gia đình mình. đồng thời bạn sở hữu thể tự điều chỉnh thay phơi lên xuống nhờ hệ thống ròng rã rọc, dây cáp…giúp quần áo đón được phổ thông nắng và gió hơn. không chỉ vậy vào mùa mưa bạn còn với thể đơn giản khiến khô quần áo nhờ hệ thống nên mùa mưa thì cũng ko cần lo âu về áo quần nữa.

Giàn phơi thông minh có cơ chế tay quay nên rất đơn giản dùng. Mỗi khi phơi áo quần, người chơi chỉ cần quay theo chiều ngược chiều kim đồng đại dương để hạ thanh phơi xuống vừa tầm đứng có bạn nên công tác phơi đồ trở nên đơn giản hơn số đông. Còn khi bạn quay theo chiều kim đồng biển thanh phơi được nâng lên cao trông rất gọn ghẽ.

Lắp giàn phơi ks980 tại logia có diện tích nhỏ hẹp
Lắp giàn phơi ks980 tại logia có diện tích nhỏ hẹp

Lựa chọn lắp đặt một số thương hiệu giàn phơi

Giàn Phơi Sankaku

Giàn phơi Hòa Phát

Lắp đặt lưới an toàn tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Cấu tạo của Lưới ban công ở Green Park Phương Đông gồm 2 bộ phận chủ đạo là

  1. Cáp Cáp inox: Sợi Cáp inox là những cuộn cáp dài, có lõi chất liệu từ inox xoắn. ngoài mặt dây lưới inox sở hữu một lớp bọc nhựa PE sở hữu chức năng kiểm soát an ninh và tạo độ bền cho sợi cáp. khi vô tình sở hữu va vào tấm lưới này đi chăng nữa thì cũng chẳng phải bị trầy xước bởi đã mang lớp nhựa PE này.
  2. khung gia cố lưới ban công: Là thanh nhôm được đúc bằng hợp kim nhôm, mang độ bền, độ cứng và chịu lực cao lên tới 1500N. Bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện bền đẹp chống bụi và chống chịu được thời tiết hà khắc cao. tạo điều kiện cho ban công nhà bạn trông thích mắt và sang trọng hơn.

Tham khảo thêm bảng giá cửa lưới chống muỗi tại căn hộ Green Park

Bảng giá cửa lưới chống muỗi Home Service
Bảng giá cửa lưới chống muỗi Home Service

Hình ảnh lắp đặt thực tế giàn phơi và lưới an toàn tại Green Park Phương Đông

Sở hữu giàn phơi đồ thông minh quần áo sẽ luôn được phơi ở vị trí đón nhiều nắng và gió nhất vào mọi thời khắc trong ngày. song song luôn ở địa điểm nhất quyết trên thanh phơi nhờ những lỗ phơi nên sẽ ko bị xô dịch lúc mang gió lớn. Giàn phơi rất an ninh và đơn giản tiêu dùng ăn nhập có phần đông mọi thành viên trong gia đình người dùng.

Lắp giàn phơi quần áo tại logia chung cư B1 Green Park
Lắp giàn phơi quần áo tại logia chung cư B1 Green Park
Lắp lưới an toàn tại ban công chính căn hộ 1701 chung cư Green Park
Lắp lưới an toàn tại ban công chính căn hộ 1701 chung cư Green Park

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *