Thiết kế chỗ phơi quần áo thường được sử dụng tại sân thượng nhà cao tầng hay ban công, nhằm tận dụng tối đa về về diện tích dùng, ánh sáng thiên nhiên.

Xây dựng sân phơi quần áo thường được thiết kế tại sân thượng nhằm tận dụng tối đa về ánh sáng tự dưng. nhưng mà để sở hữu được 1 sân phơi áo xống hợp lý và thuận lợi, thì các gia chủ cần phải hiểu rõ về hạng mục này trong công trình căn hộ của nhà mình.

Thiết kế sân phơi quần áo thông thoáng
Thiết kế sân phơi quần áo thông thoáng

Nội dung chính

Giới thiệu ban công, sân phơi quần áo xu hướng hiện đại

Sân phơi quần áo chính là khoảng không gian bát ngát được dùng lẻ tẻ để phơi quần áo, nơi sở hữu diện tích thông thoáng, có nhiều ánh nắng, gió lưu thông giúp cho áo quần nhanh khô, không bị ẩm móc. Sân phơi quần áo thường được thi công ở trên sân thượng của mỗi căn hộ cao tầng, hay tại sảnh ban công của các căn hộ chung cư. lúc lắp đặt sân phơi quần áo cũng cần chăm chú tới việc xếp đặt sao cho hợp lý và các yếu tố về phong thủy nữa.

Lưu ý khi thiết kế ban công, sân phơi quần áo

  • Khi xây dựng không gian phơi xống áo tốt nhất là người chơi nên tích hợp với những phòng giặt đồ giúp vừa tiết kiệm không gian diện tích lại vừa thuận lợi trong việc giặt giũ, lúc phơi đồ sẽ ko mất công di chuyển phổ thông.

  • Xây dựng nơi phơi đồ quần áo mang những nhà mái bằng thì thấp nhất để ở sân thượng, và ở phía đằng sau là phù hợp nhất, còn với những căn hộ chung cư thường phơi ở ban công nhưng để ý người dùng cần lắp thêm lưới kiểm soát an ninh ban công để tránh bị bay quần áo xuống dưới. lúc thi công sân phơi áo xống giảm thiểu bị lộ ra mặt tiền nhằm bảo đảm về tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

  • Khi thiết kế, khiến sân phơi quần áo làm sao giảm thiểu được những trường hợp bị mưa phùn, gió bão kéo dài, chẳng thể phơi ở trên sân thượng.

  • Khác biệt đối có các căn hộ thông thường như chung cư thường tiêu dùng ban công khiến sân phơi, để tùng tiệm diện tích người dùng  nên lắp đặt giàn phơi thông minh để tối ưu cho không gian ban công nhà mình.

  • Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, với những hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Bắc là những hướng sở hữu khí dương tương đối phù hợp để kiến thiết về sân phơi áo xống và phòng giặt đồ thuộc vào khí âm.

Mẫu thiết kế ban công, sân phơi quần áo tiện dùng thẩm mỹ nhất

Tại mỗi gia đình cho dù là ko gian bự hay bé thì cũng cần yếu 1 chỗ để phơi đồ xống áo cho những thành viên trong gia đình. Trong đó, mang những căn hộ ở đô thị bé hẹp thì phải co kéo trong từng centimet bé gọn. Thường, sân phơi áo quần trong những gia đình đều thi công ở ban công hay sân thượng, là điều xuất sắc nhất. Và điều này hoàn toàn khiến được, khi bạn sử dụng các cách thức phối hợp như dưới đây.

Mẫu ban công quần áo và tiểu cảnh đẹp
Mẫu ban công quần áo và tiểu cảnh đẹp

#Sử dụng hệ thống giàn phơi thông minh

Sở hữu hệ thống giàn phơi thông minh sở hữu phổ quát chiếc khác biệt như: giàn phơi đồ inox, giàn phơi thông minh điện tử, giàn phơi thông minh xếp ngang,…. Đều là sự chọn lựa hàng đầu trong việc lắp đặt sân phơi đồ, sở hữu các kiểu bí quyết giàn phơi này bạn với được phổ quát sự tuyển lựa độc đáo. Cho dù sở hữu không gian rộng hay nhỏ thì việc thêm 1 cái giàn phơi thông minh cũng chẳng hề quá tệ đúng không?

Sử dụng bộ giàn phơi thông minh tại ban công chung cư
Sử dụng bộ giàn phơi thông minh tại ban công chung cư

#Sân phơi đồ sở hữu những chậu cây và hoa

Chẳng hề quá cầu kỳ, sau khi đã tiêu dùng giàn phơi thông minh ban công, bạn đã có được 1 không gian hơi sáng tạo rồi đấy. bạn sở hữu thể xây cất một không gian phơi đồ áo xống theo đúng thiên hướng nhưng mình mong muốn là gần gũi sở hữu bỗng dưng bằng việc dùng các chậu cây bé.

Sân thượng nhà người chơi được lựa chọn để làm sân phơi đồ thì bạn mang thể đem đến ý tưởng “xanh hóa” bằng việc trồng rộng rãi mẫu cây, hoa, đặt thêm 1 dòng ghế để ngồi vào mỗi buổi chiều mát khá tuyệt vời!

Trên đây là những san sẻ của Gianphoinhapkhau.org về việc xây cất ko gian áo quần, giúp người chơi có được 1 không gian thuận tiện, đẳng cấp và tuyệt vời cho ngôi nhà của mình, và đây cũng là những ý tưởng táo bạo nhưng mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Mong rằng mang các ý tưởng thế hệ mẻ này sẽ giúp ích người chơi phần nào trong việc thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *