Trong trọn bộ sản phẩm giàn phơi thông minh thì phụ kiện bộ tời giàn phơi là quan trọng nhất. Bộ tời điều khiển hoạt động của hệ thống giàn phơi, gồm 2 loại:

  • Bộ tời có tay quay liền khối: Đây là loại giàn phơi thông dụng, tiện lợi, rất dễ sử dụng và được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm yêu thích nhất.
  • Bộ tời có tay quay rời khối: Loại này có ưu điểm là giá thành tương đối thấp, dễ sử dụng và nhược điểm là tay quay dễ bị rơi rụng.
  1. Nội dung chính

    BỘ TỜI GIÀN PHƠI HÒA PHÁT KS950

Bộ tời giàn phơi ks950 bao gồm 2 hệ cơ hoạt động riêng biệt, có thể sử dụng cùng lúc 2 hệ quay. Chất liệu nhôm đúc nguyên khối không hoen gỉ, luôn sáng bóng.

Đây cũng là model giàn phơi tay quay liền khối duy nhất thuộc top giá thấp trên thị trường. Với tải trọng khoảng 45kg rất phù hợp với những hộ gia đình nhỏ, ít người.

Bộ tời nhôm mạ vàng
Bộ tời nhôm mạ vàng

2. BỘ TỜI GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT KS999B

Chất liệu hợp kim nhôm magie đúc nguyên khối, bề mặt sáng bóng, chống rỉ, chống bụi bẩn. Bộ tời ks999B thuộc loại tay quay rời khối nhưng vẫn đảm bảo vận hành nhẹ và êm.

Mặc dù có nhược điểm là dễ rơi hoặc mất phần tay quay nhưng bù lại đây là dòng giàn phơi rất bền bỉ, cực kỳ dễ sử dụng và hạn chế được tối đa trường hợp rối dây cáp.

3. BỘ TỜI GIÀN PHƠI THÔNG MINH KS990

Ks990 là dòng sản phẩm rất thông dụng trên thị trường giàn phơi và không còn xa lạ với người tiêu dùng. Là sản phẩm tiện ích thích hợp cho mọi ban công, mái, trần, dễ ràng lắp đặt và sử dụng.

Bộ tời KS990 thuộc dòng giàn phơi tay quay liền khối và được chế tác từ inox không rỉ. Với hệ thống vòng bi hãm tự động, giảm sức nâng, tăng độ bền, độ bền trên 7 năm. Điểm đặc biệt của mẫu ks990 là tay quay liền được thiết kế dài hơn, quay nhẹ và êm hơn.

Bộ tời giàn phơi Inox
Bộ tời giàn phơi Inox

4. BỘ TỜI GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT KS980 – PLUS

So với mẫu giàn phơi thông minh KS980 thì KS980 – plus là dòng cao cấp của Hòa phát star. Bộ tời ks980-plus được chế tác từ INOX 316 sáng bóng không hoen rỉ, không bào mòn. Cơ chế bộ tời tay liền  2 nấc lên xuống các thanh theo ý muốn. Hệ thống vòng bi hãm tự động giúp giàn phơi quay nhẹ êm.

Khác với nhiều bộ tời của các dòng giàn phơi khác, bộ tời ks980-plus có kích thước vòng bi to hơn, dây cáp trong nhẵn và dày hơn. Đây là thiết kế chuẩn tạo nên độ bền cao của ks980-plus.

Trên đây là đặc điểm nhận diện tương đối về bộ tời của một số mẫu giàn phơi thông minh hòa phát thông dụng nhất. Mọi thắc mắc về giàn phơi thông minh vui lòng liên hệ HOTLINE 0975 82 3113 để được giải đáp nhanh nhất. Ngoài sản phẩm giàn phơi, chúng tôi còn phân phối các loại LƯỚI AN TOÀN, BẠT CHE NĂNG MƯA, CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *