Việc phơi quần áo thường khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Bên cạnh đó, lại chịu tác động của thời tiết và chiếm diện tích không gian. Chính vì vậy, sản phẩm GIÀN PHƠI THÔNG MINH được ra đời. Và dưới đây là 5 lý do tuyệt vời để bạn lắp đặt ngay một bộ giàn phơi thông minh cho tổ ấm của mình.

Nội dung chính

1. Tiết kiệm công sức và thời gian khi phơi quần áo

Với hệ thống ròng rọc thông minh người dùng có thể dễ dàng nâng hạ giàn phơi theo ý muốn. Điều này là dễ dàng và không cần mất quá nhiều công sức như thông thường.

Mặt khác, với sự thiết kế này, bạn sẽ nhận thấy việc sử dụng giàn phơi thông minh là vô cùng thẩm mỹ. Thanh phơi dễ dàng nâng hạ không vướng víu như việc dùng dây thép hay thanh phơi ngang. Đặc biệt, dù là trẻ nhỏ hay người già cũng có thể dễ dàng phơi hoặc lấy quần áo những khi cần thiết.

2. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và khả năng chịu tải lớn

Những loại sào phơi đồ thông thường rất dễ ngã đổ khi móc nhiều đồhoặc khi gặp phải thời tiết xấu. Mặt khác, cũng dễ bị bong ải do sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Với giàn dây phơi thông minh, hệ thống móc treo quần áo đã được chia sẵn và xếp đều trên thanh phơi. Do đó, bạn có thể phơi hàng chục chiếc quần, áo trên một thanh phơi mà không bị xô vào nhau. Hơn nữa, tải trọng của giàn phơi khá cao nên bạn tha hồ phơi chăn, ga. Đặc biệt, khi gặp trời mưa, gió máy bạn không còn nổi lo rơi đồ hay đứt gẫy sào phơi.

3. Giúp quần áo nhanh khô hơn

Giàn phơi thông minh với thiết kếdễ dàng nâng hạ và đón nắng gió ở nhiều vị trí khác nhau. Mặt khác v iệc các móc phơi được phân chia đều và cố định đảm bảo quần áo luôn tách rời. Điều này giúp quần áo nhanh khô hơn so với thông thường.

4. Tải trọng lớn và tuổi thọ lâu dài

Nhôm và inox là 2 chất liệu chính để cấu tạo giàn phơi thông minh. Ngoài ra, giàn phơi còn được gia cố thêm những hợp kim khác như niken, titan. Đây là những hợp kim có cấu trúc bền vững giúp giàn phơi chắc chắn hơn, bền hơn. Những chất liệu này không chịu tác động ăn mòn từ nước hay môi trường ẩm ướt. Điều này giúp cho giàn phơi quần áo thông minh có tuổi thọ dài hơn những loại sào phơi đồ thông thường. Hơn nữa linh phụ kiện luôn sẵn có để thay thế mỗi khi hỏng hóc hay sự cố.

5. Tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ

Thiết kế nhỏ gọn, giàn phơi được gắn trực tiếp lên trần sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Bên cạnh đó, thiết kế đa dạng, sáng bóng phù hợp với mọi không gian, mang lại vẻ đẹp tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *