Giàn phơi thông minh là sản phẩm ngoại thất cơ bản trong sinh hoạt gia đình. Để sắm một giàn phơi thông dụng có thể mua trực tiếp hoặc gián tiếp.

Mua trực tiếp có thể qua các showroom, kho xưởng để chọn lựa mẫu mã và lên lịch thi công. Nếu mua gián tiếp có thể order qua các trang thương mại điện tử. Vậy, mua theo cách nào để lựa chọn được 1 sản phẩm giàn phơi như ý muốn?

  1. Nội dung chính

    MUA TRỰC TIẾP QUA SHOWROOM, KHO/XƯỞNG

Đây là hình thức mua sắm truyền thống từ xa xưa khi công nghệ truyền thông chưa phát triển. Hiện nay, các showroom giàn phơi phát triển mạng lưới khá rộng trên toàn quốc đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Ưu điểm của mua trực tiếp tại showroom là bạn có thể tự tay kiểm nghiệm sản phẩm. Bạn được lựa chọn qua nhiều mẫu mã và được nhân viên tư vấn chi tiết từng loại. Sau khi lựa chọn xong mẫu mã, bạn được lên lịch bố trí thời gian để nhân viên mang hàng tới thi công. Với phương thức mua hàng này thì bạn được làm chủ nhu cầu 1 cách trọn vẹn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bố trí được thời gian qua showroom tìm hiểu, tham khảo.

Còn 1 phương thức mua hàng nửa trực tiếp khác nữa là chỉ cần 1 cuộc gọi từ bạn nhân viên sẽ mang 1 số mẫu cơ bản tới để tư vấn và thi công trực tiếp, đây là phương thức gần như đã trở thành phổ biến trong nhịp sống hiện nay tại các thành phố lớn.

2. MUA ONLINE QUA CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (TMĐT)

Khi nền kinh tế 4.0 phát triển cũng là lúc TMĐT bùng nổ, ban muốn mua cả siêu thị chỉ cần 1 click chuột. Tuy vậy, khi cần 1 sản phẩm giàn phơi, bạn có nên lựa chọn phương thức mua hàng này? Điều này rất khó để lựa chọn.

Khi mua online, có thể bạn có được bộ giàn phơi với chi phí thấp hơn với cùng 1 mẫu hàng chính hãng. Khi mua online có thể bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi ship hàng tới. Và khi mua online bạn cũng có thể sẽ gặp rủi ro bao gồm:

  • Sản phẩm không như mô tả của người bán
  • Người bán giao thiếu các linh phụ kiện
  • Khó khăn trong đổi trả và BẢO HÀNH
  • KHÔNG CÓ NHÂN VIÊN TỚI LẮP ĐẶT

Điều băn khoăn nhất khi mua online sản phẩm giàn phơi là việc LẮP ĐẶT sản phẩm. Mặc dù có hướng dẫn nhưng chỉ dựa vào hướng dẫn thì rất khó để hình dung. Một nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp phải mất từ 1-2 tháng để có thể hoàn thiện. Vậy chỉ dựa vào hướng dẫn trong 1-2h liệu bạn có lắp xong? Hơn nữa vấn đề mua online thường khó để BẢO HÀNH  khi có vấn đề xảy ra.

Vì vậy, nếu để chỉ tiết kiệm 1 phần QUÁ NHỎ chi phí mà mua qua các trang TMĐT sản phẩm này thì sẽ là LỢI BẤT CẬP HẠI. Trong trường hợp, nhà bạn có giàn phơi bị hỏng cần thay thế phụ kiện thì mua qua TMĐT là hoàn toàn có lợi.

Cuối cùng, khi cần giải đáp các vấn đề về GIÀN PHƠI THÔNG MINH hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0975 823 113. Ngoài sản phẩm giàn phơi thông minh, chúng tôi còn cung cấp bao gồm lưới an toàn, bạt che, cửa lưới chống côn trùng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh nhất với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *