Giàn phơi Hp701 Hòa Phát có cấu tạo tay quay liền khối được làm từ inox 304. Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại ban công, phòng giặt đồ. Độ bền sử dụng lên tới 10 năm.

Nội dung chính

Thông tin căn bản về giàn phơi Hòa Phát HP701

– Mẫu giàn phơi: Gắn trần, tay quay liền khối

– Thương hiệu: Giàn phơi Hòa Phát

– Khối lượng phơi: 70kg

– Chất liệu sản xuất linh, phụ kiện giàn phơi hp701

  • Bộ tời inox 304 chắc chắn

  • Dây cáp lụa inox 316 dai sức

  • Thanh phơi nhôm nhẹ, bền

  • Dẫn hướng, buli hợp kim không rỉ

– Kích thước: một bộ mang 2 thanh phơi tiêu chuẩn dài hai,2m (thanh phơi mang thể cắt bớt nếu như ko gian hẹp hơn)

– Số lỗ phơi: 2 thanh 2,2m được tạo sẵn 80 lỗ, chiếc thanh 3m số lỗ phơi trên hai thanh khoảng hơn 100 lỗ

– Địa điểm lắp đặt: ban công, logia chungcư mang độ rộng từ 80cm trở lên, sân phơi mái tôn, mái kính, bê tông, thạch cao

– Thời kì bảo hành: hai năm.

Bộ tời Inox tay quay liền khối sáng bóng
Bộ tời Inox tay quay liền khối sáng bóng

Đánh giá giàn phơi Hòa Phát HP701

Giàn phơi áo quần Hòa Phát HP701 là chiếc giàn phơi gắn trằn bán chạy nhất hiện nay. sức hấp dẫn của giàn phơi được tạo nên vì phổ biến yếu tố như kiến tạo đẹp, tài năng phơi đồ tốt và độ bền cao. nếu người dùng quan tâm mang thể tham khảo các nội dung khách hàng Tìm hiểu về giàn phơi HP701 trong nội dung dưới đây. Giàn phơi HP701 ghi điểm sở hữu thi công đương đại, chắc khỏe bất cứ ai lần đầu tận mắt chiêm ngưỡng và sử dụng giàn phơi HP701 đều mang nhận xét về sản phẩm này: đương đại và mạnh khỏe.

Cấu tạo giàn phơi Hòa Phát HP701

Cũng như bao mẫu giàn phơi gắn trằn Hòa Phát khác, HP701 cũng có cấu tạo gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rã rọc di chuyển và hai thanh phơi. bên cạnh đó điểm đặc biệt của thành quả này chính là kiến tạo đương đại theo phong cách tối giản. phần nhiều những bộ phận của giàn phơi như bộ tời, bát úp trang trí buli đều có xây cất trót lọt, ko quá màu mẽ, hoa mỹ nhưng cũng đủ gây tuyệt vời có người dùng. Bộ tời được đúc hình trụ mang đến sự mạnh khỏe cấp thiết cho 1 phòng ban “cầm cương”.

Không chỉ tiết kế, khả năng phơi đồ cũng là ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát HP701. thành quả này xứng đáng lọt top giàn phơi thịnh hành bởi vì sở hữu tài năng phơi phóng quá tốt. Khối lượng chịu tải của giàn phơi đạt tới 70kg, chỉ xếp sau bộ cao cấp HP300. tài năng chịu nặng khủng là điều kiện đảm bảo để những gia đình phơi đồ nặng như chăn, chiếu 1 cách thức dễ dàng, an tâm hơn.

Hai thanh phơi vẫn với gần như “tinh túy” của giàn phơi Hòa Phát mang chiều dài mỗi thanh là hai,2m, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ cách thức đều nhau. sở hữu giàn phơi Hòa Phát HP701 “có thể phơi được cả thế giới” đấy là nhận xét bình thường của phần nhiều khách hàng về thành quả giàn phơi này.

Cách sử dụng giàn phơi HP701 inox tay quay liền khối

Hòa Phát HP701. Theo đấy khi cần phơi đồ, người mua chỉ cần thực hiện thao tác như sau: Quay tay quay ngược chiều kim đồng biển để hạ thanh phơi, treo đồ hoặc vắt chăn, chiếu lên thanh, treo quần áo vào lỗ Quay tay quay theo chiều kim đồng biển để nâng thanh phơi lên cao.

Bởi vì kiến tạo để lắp trong không gian chật hẹp nên mỗi lần điều khiển giàn phơi, các bạn chỉ với thể nâng, hạ 1 thanh. Muốn phơi đồ ở thanh khác rất đơn giản, chỉ cần điều chỉnh tay quay khớp mang nấc cách thức còn lại trên bộ tời và thực hiện quay tay quay như trên là được. (Trên bộ tời giàn phơi HP701 được tạo sẵn 2 nấc cơ chế, mỗi nấc tương ứng sở hữu một thanh phơi).

Là sản phẩm phơi được nhiều quần áo cùng lúc, hay còn có thể phơi được những đồ nặng như chăn, màn, ga, chiếu
Là sản phẩm phơi được nhiều quần áo cùng lúc, hay còn có thể phơi được những đồ nặng như chăn, màn, ga, chiếu

Báo giá giàn phơi HP701 Hòa Phát tại Gianphoinhapkhau.org

  • Deal Hot: sale giàn phơi Hòa Phát HP701 chỉ 1.150k còn không tính phí lắp đặt Deal hot chẳng thể bỏ lỡ. sắm giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 thời điểm này được giảm giá cực quyến rũ chỉ còn 1.190.000đ/bộ. Chỉ cần bỏ 1 khoản chi phí nhỏ sở hữu giàn phơi, gia đình game thủ không những được chiếm hữu không gian phơi rộng, tằn tiện được đa dạng thời kì phơi đồ nhưng mà còn gạt bỏ được mọi toan lo về vấn đề phơi phóng.

  • Lắp giàn phơi HP701 giá phải chăng còn được không tính phí 100% công tải, lắp đặt. mua giàn phơi khách hàng chỉ cần liên hệt trực tiếp qua số Hotline 0975 82 3113 (24/7), ngay trong ngày sẽ với thợ công nghệ chuyển vận và qua tân nơi lắp đặt.

  • Lắp giàn phơi thông minh HP701 model 2021 các gia đình còn chiếm được quà tặng khuyến mãi cực quyến rũ không chỉ là không tính tiền công lắp đặt. chi tiết, lúc lắp giàn phơi những gia đình sẽ được tặng kèm 20 móc phơi xống áo chống bay cao cấp trị giá 180.000đ. bên cạnh đó, nếu như có nhu cầu lắp lưới an toàn thông thường, nhà thị trấn cộng giàn phơi sẽ được ưu đãi 30% chỉ còn 129.000đ/m2.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701 – dòng giàn phơi thông dụng 2021. Qúy vị và Anh chị em mang nhu cầu lắp giàn phơi hay cần Đánh giá thêm thông tin về tác phẩm vui lòng liên tưởng trực tiếp sở hữu chúng tôi để được tham vấn và giúp sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *