Home Service đang thực hiện chương trình giảm giá giàn phơi NHS Phương Canh hấp dẫn chưa từng có. Lắp giàn phơi được giảm thêm 20% giá lưới an toàn ban công. Nhận thấy combo này quá rẻ anh Hùng đã liên hệ với công ty để lắp đặt cho căn chung cư của gia đình tại tòa NHS Phương Canh.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại Nhà Ở Xã Hội NHS Phương Canh nhà anh Hùng

Lắp giàn phơi tại NHS Phương Canh anh Hùng chọn sản phẩm HP701. Đây là mẫu giàn phơi thông dụng nhất, được rất nhiều gia đình ở NHS Phương Canh lắp đặt.

Nội dung chính

Các bước lắp giàn phơi cho lô gia chung cư

Căn hộ của gia đình anh Hùng có 2 vị trí có thể lắp giàn phơi đó là lô gia và ban công. Ban công có ưu điểm là độ thoáng tốt hơn, đón nắng, gió nhiều hơn lô gia. Nhưng ngược lại đó cũng là nhược điểm. Vì những khi cả gia đình không có nhà, phơi quần áo ở ban công có thể bị mưa hắt. Thêm vào đó, vị trí gia đình anh để máy giặt là ở lô gia. Vì vậy, sau khi cân nhắc lợi ích anh Hùng chọn lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư.

Lô gia căn hộ của gia đình anh Hùng có diện tích khoảng hơn 2m2. Chiều rộng hơn 1m và chiều dài hơn 2m. Tuy không rộng rãi nhưng cũng đủ để lắp giàn phơi. Tham khảo thêm cách lắp giàn phơi cho ban công chật hẹp.

Trần lô gia là trần bê tông nên thợ kỹ thuật có thể lắp trực tiếp. Nhiều căn hộ tại NHS Phương Canh có trần lô gia, ban công làm bằng trần thạch cao sẽ phải gia cố thêm thanh chịu lực trước khi lắp đặt. Điển hình như bộ giàn phơi lắp tại tòa NHS Phương Canh nhà chị Hải.

VỚI LÔ GIA TRẦN BÊ TÔNG NHƯ NHÀ ANH HÙNG CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT CỰC ĐƠN GIẢN:

– Đo cụ thể chiều dài, chiều rộng lô gia, đánh dấu các vị trí lắp bộ tời, dẫn hướng và 4 buli đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và đáp ứng tốt yêu cầu có thể phơi đồ cùng lúc trên 2 thanh mà không chạm nhau

– Sử dụng khoan, búa cố định các bộ phận kể trên vào vị trí đã lắp

– Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli

– Nối dây cáp với cáp trong bộ tời

– Lắp thanh phơi

 

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại NHS Phương Canh nhà anh Hùng

Với quy trình lắp giàn phơi hoàn thiện như trên, đội thợ kỹ thuật của công ty thường mất khoảng 45 phút.

Công dụng nổi bật của giàn phơi thông minh hp701

Lý do anh Hùng chọn mua giàn phơi HP701 không chỉ bởi sản phẩm này thông dụng, có mức giá phù hợp mà quan trọng những tính năng phơi đồ đáp ứng được yêu cầu của anh.

  • Phơi đồ tốt đa dạng
  • Bộ tời giàn phơi 701 được sản xuất từ inox 304 chắc chắn và bền bỉ. Khả năng chịu tải của bộ tời đạt đến 70kg.
  • Bộ tời gian phơi hp701 sản xuất từ inox với khả năng chịu tải cực khủng
  • Thanh phơi nhôm vừa nhẹ, vừa có khả năng phơi đồ vượt trội hơn rất nhiều. Mỗi thanh phơi có chiều dài 2,2m, được tạo sẵn 40 lỗ/thanh với khoảng cách hợp lý.

Như vậy, chỉ cần 1 bộ giàn phơi gia đình anh Hùng có thể phơi được quần áo hàng ngày, phơi chăn, ga chiếu khi cần thiết. Phơi chăn ga, anh chỉ cần bỏ hết móc phơi ra, vắt chăn, chiếu, ga giường trực tiếp lên thanh là được.

PHƠI ĐỒ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Về tính năng tiết kiệm không gian có lẽ chúng tôi không cần mô tả nhiều. Nhìn những hình ảnh giàn phơi lắp tại căn hộ của gia đình anh, bạn cũng có thể đánh giá được.

Lắp đặt Giàn Phơi Inox Hòa Phát HP701
Lắp đặt Giàn Phơi Inox Hòa Phát HP701

Giàn Phơi cho chung cư NHS Phương Canh đẹp, an toàn

Tính năng tiết kiệm không gian được mang đến nhờ khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt theo ý muốn. Khi cần nâng thanh chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi. Đơn giản, nhẹ nhàng và tiện dụng là những gì anh Hùng cảm nhận được khi lần đầu tiên trải nghiệm sản phẩm này.

Lắp giàn phơi tại NHS được giảm ngay 20% giá lưới an toàn

Lắp giàn phơi thông minh NHS Phương Canh giá rẻ, cụ thể bộ Hòa Phát HP701 chính hãng giá chỉ 1.190.000đ. Hấp dẫn hơn cả với chương trình giảm giá lưới an toàn ban công khi lắp cùng giàn phơi.

Lưới an toàn ban công chung cư tại NHS Phương Canh nhà anh Hùng

Cụ thể, giá lưới an toàn ban công thông thường dao động từ 180.000đ – 220.000đ/m2 nhưng khi lắp cùng giàn phơi NHS Phương Canh gia đình anh Hùng được giảm giá chỉ còn 135.000đ/m2.

Lưới an toàn ban công chung cư được Home Service làm từ loại cáp tốt nhất – cáp inox 3 ly bọc nhựa PE. Các sợi cáp sẽ được đan trên 2 khung nhôm định hình cố định trên trần, lan can của ban công.

Lưới an toàn ban công cho chung cư NHS Phương Canh đẹp, an toàn

Lưới an toàn không chỉ có tính thẩm mỹ vượt trội mà còn giúp gia đình anh Hùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trẻ nhỏ, an tâm khi cho các con vui đùa tại ban công cao tầng.

Nếu gia đình bạn đang cần tìm hiểu thông tin về các sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng hơn qua hotline: 0975823113 hoặc truy cập web: gianphoinhapkhau.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *