Giàn phơi thông minh mà bạn có thể đu người lên được mà không bị đứt gãy bởi tải trọng tới 80kg.

Giàn phơi thông minh mà bạn có thể linh động di chuyển và lắp đặt.

Giàn phơi xếp ngang có thể phơi được đủ thứ loại quần áo của cả nhà, rồi đủ bộ cả chăn màn và gối chiếu

Giới thiệu giàn phơi xếp ngang Hòa Phát

Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát là loại linh động. tiện ích nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường với giá thành hợp lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu. chi tiết về mẫu giàn phơi thông minh xếp ngang này cho mọi người. cùng nắm được và có thể lựa chọn cho gia đình mình nha!

gian phoi xep ngang ban cong - Ưu điểm nổi bật giàn phơi thông minh xếp ngang Hòa Phát

Giàn phơi thông minh bởi tính tiện dụng, tiện lợi. và được người dùng tin tưởng trong suốt thời gian dài. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. mọi thứ đều được tối ưu và được lựa chọn theo sự thông minh, khoa học. Chính vì vậy, bên cạnh rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh khác. giàn phơi quần áo thông minh gắn tường 68 của Hòa Phát vẫn được tin tưởng.

Tại sao nên lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát?

  • Đầu tiên là phải nói về chất lượng của sản phẩm vì cái gì cũng vậy có chất lượng thì mới được lựa chọn. Tải trọng của sản phẩm giàn phơi thông minh xếp ngang 68 lên đến 70kg. Tức là đến người người đu lên cũng không có vấn đề gì. Bạn có thể tin tưởng và phơi đủ các thứ đồ lên bộ giàn phơi này. mà không cần lo lắng về vấn đề chắc chắn nữa.
  • Thứ tiếp đó là giá thành của bộ giàn phơi xếp ngang 68 này. rẻ hơn so với các loại giàn phơi thông minh khác. Chỉ với ½ giá bạn đã có thể sở hữu trọn bộ linh kiện tuyệt vời này. Có mẫu còn có giá cả bộ chưa đến 1 triệu đồng. Phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình muốn sử dụng bộ giàn phơi thông minh.

Ưu điểm nổi bật giàn phơi xếp ngang

  • Tính tiện lợi, hiện đại, thông minh: giàn phơi thông minh xếp ngang 68. có từ 2-3 thanh phơi bằng nhôm chắc chắn, được sơn tĩnh điện. sơn chống han gỉ và sơn chống xước. Trên các thanh phơi đều được dập sẵn những lỗ treo hình tròn để tránh dúm đồ tại một chỗ, chống rơi/bay đồ.
  • Dễ dàng kéo ra khi cần phơi đồ và gấp gọn lại khi không cần sử dụng. mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ căn nhà. cũng như không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Bất cứ ai cũng có thể làm thao tác này. Đỡ cho chị em rất nhiều thời gian.

xep ngang gan tuong ban cong - Ưu điểm nổi bật giàn phơi thông minh xếp ngang Hòa Phát

  • Chất liệu làm tốt, chắc chắn: chất liệu bằng inox và nhôm khiến người sử dụng an tâm hoàn toàn. Được sơn chống gỉ, chống han, chống xước nên tuổi thọ rất cao. Khi gắn vào tường ngoài trời cũng không bị ảnh hưởng tới bởi thời tiết. Chính vì thế sản phẩm được ưu tiên lắp đặt tại những vị trí ngoài trời cho quần áo nhanh khô, thơm tho và không bị vi khuẩn xâm nhập.
  • Tính kinh tế: vì chất lượng tuyệt vời nên tuổi thọ của sản phẩm thường cao. có thể dùng cả đời nên rất tiết kiệm kinh tế cho mọi gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí lắp đặt cho các hộ gia đình khi lắp giàn phơi quần áo thông minh 68 của Hòa Phát. nên người sử dụng chỉ cần thanh toán tiền bộ giàn phơi và không phát sinh gì thêm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. về mẫu giàn phơi thông minh xếp ngang 68 của Hòa Phát này của chúng tôi qua số điện thoại 0975.823.113 –  0919.181.936. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng với mức ưu đãi tốt và miễn phí lắp đặt. Hãy nhanh chóng sắm cho gia đình mình bộ giàn phơi quần áo thông minh này nhé!