Thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã GIÀN PHƠI THÔNG MINH, điều này dẫn đến sự bối rối trong lựa chọn của khách hàng.

Với kinh nghiệm gần chục năm gắn bó với nghề thì mình xin chia ra thành 3 loại chính thống nhất để dễ hình dung. Mọi người đều biết công dụng chính của bộ cây phơi, giàn phơi là:

Nội dung chính

Lợi ích giàn phơi thông minh

  • Rất tiện lợi, quần áo luôn khô mát, thơm tho, sạch sẽ,
  • Tiết kiệm không gian, thời gian
  • Phơi được cả mùng màn,..
  • Đặc biệt không phải lo âu về quần áo bất kể mưa gió hay mùa hè mùa đông
  • Dễ dàng sử dụng,
  • Đón nắng ở nhiều độ cao tùy chỉnh khác nhau

Những ưu điểm này phù hợp với nhu cầu khi sống tại các khu Chung cư, đô thị, nhà ở có không gian nhỏ. Mặt khác, giàn phơi không hề làm mất tính mỹ quan của căn hộ như phơi nhủng nhẳng trên dây móc tạm bợ.

Giàn phơi thông minh bao gồm

GIÀN PHƠI THÔNG MINH GẮN TƯỜNG:

Loại giàn phơi này phù hợp với nhà ở mặt đất với không gian treo đồchật hẹp. Ưu điểm là treo được khá nhiều quần áo, linh hoạt khi kéo ra kéo vào, dễ dàng gập gọn khi không dùng tới. Chất liệu chính của dòng này là nhôm đúc nguyên khối nên cực kỳ bền, chắc chắn.

Giàn phơi thông minh gắn tường
Giàn phơi thông minh gắn tường

GIÀN PHƠI THÔNG MINH GẮN TRẦN:

Làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực chịu được trọng tải tới 60kg. Loại giàn phơi này phù hợp với mọi loại không gian từ nhà mặt đất tới chung cư, biệt thự. Mỗi bộ giàn có 2 thanh phơi tích hợp rất nhiều lỗ phơi, được sơn tĩnh điện, chống được rỉ sét.  Hộp quay của giàn phơi thường làm bằng inox hoặc nhôm, trong đó loại inox được đánh giá cao hơn. Hộp quay là bộ phận quan trọng nhất thực hiện chức năng kéo lên hoặc xuống. Cáp phơi luôn là cáp lụa inox rất bền mặc dù nhìn mỏng manh.

Giàn phơi thông minh gắn trần
Giàn phơi thông minh gắn trần

GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN (GIÀN PHƠI ĐIỆN):

Loại này thì giá hơi gắt một chút nhưng vô cùng tiện lợi. Nó cho phép bạn điều khiển giàn phơi bằng thiết bị điều khiển từ xa. Ngoài ra, loại giàn phơi này có thể được tích hợp tia cực tím kháng khuẩn, quạt sấy khô quần áo. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là giải pháp phù hợp cho căn hộ có phòng phơi đồ khép kín.

 

Địa chỉ LẮP ĐẶT giàn phơi thông minh uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất : Số 25/86 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội | VP1: Số 45 Ngõ 26 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng | VP2: 353, B4 Trường Chinh, Phương Mai, Thanh Xuân. – TP. Hồ Chí Minh : Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức

Email: vantv.vt1@gmail.com

Điện thoại: 0975823113 – 0919181936

Website: https://gianphoinhapkhau.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *