Mẹo tăng tuổi thọ giàn phơi thông minh

Đăng lúc 00:16 ngày 14/11/2017

Lượt xem 196

Giàn phơi thông minh có nguyên lý hoạt động theo dạng cơ. Vì vậy việc bảo dưỡng giàn phơi theo định kỳ là cần thiết để có được tuổi thọ và tối đa hóa khả năng của bộ giàn phơi.

Bảo dưỡng gian phoi thong minh bao gồm các bước sau:

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Bảo dưỡng phụ kiện

Phụ kiện bao gồm các ốc vít, buli trong quá trình sử dụng sẽ bị han rỉ. Khi đó các bạn có thể thay mới hoặc dùng chất tảy rửa để làm sạch các vết rỉ.

Bảo dưỡng dây cáp giàn phơi

Ngoài lưu ý trong quá trình kéo lên (xuống) tránh gập dây cáp thì chúng ta nên bảo dưỡng định kỳ, sử dụng mỡ bôi trơn dây cáp sau 3 tháng.

Bảo dưỡng cử quay và thanh phơi

Đối với củ quay bạn cũng bảo dưỡng tương tự dây cáp bằng cách sử dụng mỡ bôi trơn. Tăng tuổi thọ của gian phoi và giảm sức nặng trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu mỡ chịu nhiệt

Mỡ Chịu Nhiệt Đa Năng EP NLGI 3 có thành phần cấu tạo từ dầu gốc, chất làm đặc, và các phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa với khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao, được đặc chế theo dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại. Giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì, thời gian sử dụng của mỡ được kéo dài. Tăng cường phụ gia cực áp, tạo nên tính ổn định cao cho máy móc, thiết bị.

Công Dụng: Bôi trơn các vòng bi, bánh răng, khớp nối, động cơ máy bơm, băng tải, xe ô tô, xe cơ giới tải nặng, máy khai thác đá, máy ép viên nén gỗ, bảo quản dây cáp điện trung thế và cao thế. Hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt. Nhiệt độ hoạt động liên tục của ứng dụng từ 00C ~ 1500C, có thể lên đến 2600C ở những ứng dụng ngắt quãng.

Thành Phần: Dầu gốc, chất làm đặc, và phụ gia khác. 

Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, thải bỏ dầu mỡ theo quy định để bảo vệ môi trường. 

Những ứng dụng có nhiệt độ hoạt động liên tục trên 1500C cần được tra mỡ thường xuyên hơn và khi sử dụng cần thiết lập thời hạn thay mỡ thích hợp nhất đối với từng loại thiết bị và điều kiện làm việc. Cần vệ sinh các bộ phận trước khi bôi trơn, tránh bụi bẩn hoặc dùng lẫn với các loại mỡ khác.